Xác định nguyên nhân gây ngộ độc ở Đồng Tháp
Qua kiểm nghiệm các mẫu bệnh phẩm, thực phẩm, xác định nguyên nhân gây ngộ độc là do vi khuẩn Salmonella có trong pa-tê gan do cơ sở sản xuất bánh mì Hồng Ngọc 12 tự sản xuất.
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#CDC Đồng Tháp
Có 4 kết quả
Hai lãnh đạo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Tháp (CDC Đồng Tháp) bị bắt tạm giam để điều tra liên quan các gói thầu của Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á.
Ngày 21-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu cùng đoàn công tác có buổi giám sát việc triển khai hệ thống xét nghiệm SARS-CoV-2 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC Đồng Tháp) và Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Đồng Tháp.