Các bác sĩ Bệnh viện K và Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp thực hiện ca mổ bắt con cho người mẹ ung thư mang thai 31 tuần.

Teleheath đem lại hiệu quả cao trong “cuộc chiến” chống ung thư

Triển khai đề án khám, chữa bệnh từ xa (telehealth ), thời gian qua, các chuyên gia của Bệnh viện K đã tham gia hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị hàng trăm ca bệnh tại tuyến dưới; trong đó có những ca bệnh được kết nối hội chẩn, đưa ra phác đồ điều trị bởi chuyên gia hàng đầu của thế giới.
Tọa đàm “Tự chủ bệnh viện thế nào để phục vụ người dân tốt hơn?".

Tìm hướng để tự chủ bệnh viện sẽ giúp phục vụ người dân tốt hơn

Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vừa tổ chức tọa đàm “Tự chủ bệnh viện thế nào để phục vụ người dân tốt hơn?”. Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia, nhà quản lý phân tích, đánh giá, luận bàn, kiến giải về thực trạng tình hình triển khai tự chủ bệnh viện trên các khía cạnh, đặc biệt nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong triển khai thực hiện tự chủ bệnh viện thời gian qua.
Toàn cảnh Hội thảo.

Hơn 300 nghìn người tại Việt Nam đang sống chung với bệnh ung thư

Ngày 30/9, tại Hà Nội, Bệnh viện K (Bộ Y tế) phối hợp Hội Ung thư Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc gia phòng, chống ung thư lần thứ XX, có chủ đề “Ung thư và Miễn dịch”, với sự tham dự của hơn 500 chuyên gia trong nước và ngoài nước đến từ các quốc gia như: Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Singapore, Ả-rập, Pakistan...
Bệnh nhân khỏe mạnh sau mổ, có thể ăn uống qua đường xông.

Ghép ruột tái tạo đường ăn cho bệnh nhân ung thư hạ họng giai đoạn cuối

Bệnh nhân bị ung thư hạ họng giai đoạn cuối, di căn thực quản đã được các bác sĩ Bệnh viện K thực hiện ca mổ 2 trong 1 vừa điều trị lấy triệt để khối u, vừa tái tạo đường ăn cho bệnh nhân bằng phương pháp ghép ruột. Đây là kỹ thuật khó và tiên tiến trong phẫu thuật ung thư miệng thực quản và 1/3 trên thực quản.

Tất cả người bệnh và người nhà di chuyển sáng nay đều có sức khỏe ổn định và đã được xét nghiệm RT-PCR cho kết quả âm tính Covid-19.

500 người tại Bệnh viện K di chuyển an toàn đến khu cách ly

Để bảo đảm an toàn trong giãn cách cho gần 3.500 người cách ly tại Bệnh viện K cùng với quyết tâm khoanh vùng, dập dịch trong thời gian sớm nhất, bệnh viện đã di chuyển 500 người bệnh và người nhà đến Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội trong điều kiện tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc phòng, chống dịch.