Ban cán sự đảng UBND TP Hà Nội kiểm điểm công tác năm 2020

NDO -

Chiều 16-12, Ban cán sự đảng UBND thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng công tác năm 2020 đối với tập thể lãnh đạo UBND thành phố, Ban cán sự đảng UBND thành phố và các thành viên.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí: Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Chu Ngọc Anh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh, hội nghị là dịp Ban cán sự đảng và tập thể lãnh đạo UBND thành phố nhìn lại công tác năm 2020. Với khối lượng công việc và thách thức của năm 2021 - năm đầu nhiệm kỳ 2020-2025, triển khai chương trình hành động và tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 17, đòi hỏi UBND thành phố cần đoàn kết, nỗ lực, tập trung, năng động, sáng tạo để đề ra các giải pháp thực hiện.

Với tinh thần đó, Chủ tịch UBND thành phố mong muốn của các cơ quan liên quan tiếp tục đóng góp ý kiến, chỉ ra những tiềm năng, lợi thế, những hạn chế, yếu kém để hoàn thiện kế hoạch công tác, tăng cường hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo của năm 2021 của UBND thành phố, đáp ứng yêu cầu đề ra.

Tại hội nghị, các ý kiến đã thẳng thắn góp ý, kiểm điểm các hạn chế, nguyên nhân khiến một số công tác chưa đạt yêu cầu; các kết quả cũng như hạn chế trong công tác chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố và của cá nhân đồng chí Chủ tịch và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố. Các ý kiến cũng đóng góp những giải pháp, biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 cùng các giải pháp thực hiện.