Agribank trao tặng tiếp 1 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm

Sáng 28/10, tại thành phố Vinh (Nghệ An), Agribank tổ chức Lễ trao giải đặc biệt 1 tỷ đồng cho khách hàng Hoàng Thị Bình trúng thưởng Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank - Tăng nhanh tài lộc”.
0:00 / 0:00
0:00
Trao giải đặc biệt 1 tỷ đồng cho khách hàng Hoàng Thị Bình ở Nghi Lộc (Nghệ An).
Trao giải đặc biệt 1 tỷ đồng cho khách hàng Hoàng Thị Bình ở Nghi Lộc (Nghệ An).

Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank - Tăng nhanh tài lộc” diễn ra từ ngày 1/9/2022 và kết thúc sớm vào ngày 6/10/2022 đã xác định được chủ nhân may mắn tiếp theo trúng giải đặc biệt 1 tỷ đồng là khách hàng Hoàng Thị Bình có mã số trúng thưởng là 1395469, gửi tiết kiệm tại Agribank chi nhánh huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức còn trao 1 giải Nhì, 30 triệu đồng cho 1 khách hàng Nghệ An khác.

Đồng thời, Agribank cũng tổ chức trao thưởng cho hơn 24.000 khách hàng khác trúng các giải Nhất, Nhì, Ba và may mắn của Chương trình tiết kiệm dự thưởng này tại các chi nhánh Agribank trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2022, Agribank trao thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm.

Trước đó, ngày 20/9 tại Quảng Ninh, Agribank cũng đã trao thưởng giải đặc biệt 1 tỷ đồng cho khách hàng Phạm Đức Tuấn tham gia Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè Xanh - Tăng nhanh tích lũy".

Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank - Tăng nhanh tài lộc” đã kết thúc sớm do hết mã dự thưởng, trong thời gian ngắn hơn 1 tháng chương trình đã huy động được 14.180 tỷ đồng, đạt 113,4% kế hoạch.

Nhiều năm qua, thông qua các Chương trình tiết kiệm dự thưởng, Agribank đã đem may mắn đến với rất nhiều khách hàng trên cả nước cùng những giải thưởng giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng. Nguồn vốn Agribank huy động thông qua tổ chức các chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng được sử dụng hiệu quả trong việc đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn và nền kinh tế.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhu cầu vốn phục vụ đầu tư phát triển nền kinh tế, đặc biệt là cho khu vực “Tam nông”, từ ngày 17/10/2022 đến hết ngày 17/12/2022, Agribank tiếp tục triển khai trên toàn quốc chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Agribank - Sức sống xanh” với nhiều giải thưởng giá trị hấp dẫn lên đến 17,1 tỷ đồng.

Agribank tiếp tục là ngân hàng lớn nhất Việt Nam và giữ vai trò chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn, với tỷ trọng đầu tư "Tam nông" chiếm gần 70% tổng dư nợ. Tính đến 30/6/2022, tổng tài sản của Agribank đạt 1,77 triệu tỷ đồng, nguồn vốn đạt 1,62 triệu tỷ đồng, dư nợ cho vay nền kinh tế đạt 1,39 triệu tỷ đồng...