Xử lý hai nhóm thanh thiếu niên, học sinh hỗn chiến trong đêm ở Đắk Lắk

NDO -

Ngày 8/1, Công an thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk triệu tập những người liên quan để làm rõ vụ việc hai nhóm học sinh, thanh thiếu niên hẹn nhau hỗn chiến trong đêm khiến một người tử vong trong lúc bỏ chạy.

Một số học sinh, thanh thiếu niên trong vụ hỗ chiến tại cơ quan Công an.
Một số học sinh, thanh thiếu niên trong vụ hỗ chiến tại cơ quan Công an.

Theo thông tin ban đầu, em L.T.D học sinh lớp 10, Trường Trung học phổ thông Chu Văn An, thành phố Buôn Ma Thuột và em C.T.Đ học sinh lớp 10, Trường Trung học phổ thông Lê Duẩn, thành phố Buôn Ma Thuột có mâu thuẫn với nhau. Do đó, ngày 4/1, hai học sinh nói trên đã lên mạng xã hội Facebook nhắn tin, hẹn nhau tối cùng ngày sẽ đến khu vực trước cổng Trường Huỳnh Thúc Kháng ở phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột để giải quyết mâu thuẫn.

Đến khoảng 19 giờ 30 phút ngày 4/1, nhóm của em D khoảng 30 người cầm theo nhiều loại hung khí như dao, gậy gộc, gạch, đá đến địa điểm đã hẹn. Còn nhóm của em Đ có 5 người cũng mang hung khí kéo nhau đến điểm hẹn. Vừa gặp nhau, cả hai nhóm cầm hung khí lao vào đánh nhau. Khi thấy nhóm của em D quá đông, nhóm của em Đ đã bỏ chạy. Trong lúc bị đuổi đánh, L.P.P 19 tuổi, nhóm của em Đ bỏ chạy ra đường thì không may bị xe ô tô tông trúng tử vong tại chỗ.

Cơ quan Công an thành phố Buôn Ma Thuột cho biết, tất cả những người tham gia vụ đánh nhau mới từ 16 đến 19 tuổi; trong đó có nhiều em đang là học sinh của các Trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.