Vĩnh Long trao 312 Huy hiệu Đảng cho đảng viên dịp lễ 2/9

NDO - Sáng 30/8, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Long tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022. Nhân dịp này, có 312 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và truy tặng cho 2 đảng viên. Tại buổi lễ hôm nay, Tỉnh ủy tổ chức trao tặng Huy hiệu từ 50 đến 60 năm tuổi Đảng cho 71 đảng viên.
0:00 / 0:00
0:00
Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Bùi Văn Nghiêm trao Hiệu Đảng cho 2 đảng viên 60 năm tuổi Đảng.
Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Bùi Văn Nghiêm trao Hiệu Đảng cho 2 đảng viên 60 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Bùi Văn Nghiêm trân trọng biểu dương và chúc mừng các đồng chí đảng viên vừa nhận được Huy hiệu Đảng: “Đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí và gia đình nói riêng, của Đảng bộ nói chung. Quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành và sự nghiệp hoạt động cách mạng của các đồng chí là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên hôm nay học tập, noi theo”.

“Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng tặng cho đảng viên có nhiều thành tích đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; tiêu biểu gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên”, Bí thư Tỉnh uỷ Vĩnh Long nhấn mạnh.