Trao Huy hiệu Đảng cho hơn 2.700 đảng viên tỉnh Thái Bình

NDO - Dịp Quốc khánh 2/9 năm nay, Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng cho những đảng viên có bề dày công tác, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng.
0:00 / 0:00
0:00
Trao Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên xã Đông Động (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) chiều 29/8.
Trao Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên xã Đông Động (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) chiều 29/8.

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Bình cho biết, có 2.731 đảng viên được đón nhận vinh dự này, trong đó tặng Huy hiệu Đảng cho 2.676 đảng viên và truy tặng Huy hiệu Đảng cho 55 đảng viên.

So với đợt trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5 vừa qua, đây là đợt trao có số lượng đảng viên lớn. Cụ thể, có 238 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 30 năm; 583 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 40 năm; 932 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 55 năm…

Các địa phương trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã tổ chức lễ trao tặng, truy tặng trang trọng, ấm cúng, thể hiện sự tri ân công lao đóng góp của lớp lớp cán bộ, đảng viên qua các thế hệ.

Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng tặng cho đảng viên có nhiều thành tích đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, cũng thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân về những công lao, đóng góp của các đồng chí cao niên tuổi Đảng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.