Vietjet khôi phục hoạt động tại các sân bay sau bão

NDO - Sau khi bão số 4 (Noru) vào đất liền và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, tất cả 10 sân bay Chu Lai, Đà Nẵng, Phú Bài (Huế), Phù Cát (Quy Nhơn, Bình Định), Pleiku (Gia Lai), Vinh (Nghệ An), Đồng Hới (Quảng Bình), Tuy Hòa (Phú Yên) và Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã hoạt động trở lại.
0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Các chuyến bay Vietjet đến và đi từ các sân bay trong vùng ảnh hưởng của bão hiện đã được khôi phục khai thác. Vietjet cũng đang thực hiện tăng chuyến, sẵn sàng đưa thêm tàu bay để bay bù cho những chuyến bay bị hủy và đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch, giao thương của người dân và du khách.

Trong giai đoạn sau khi bão số 4 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, tình hình thời tiết tại một số khu vực vẫn diễn biến phức tạp và có thể ảnh hưởng tới các chuyến bay. Vietjet lưu ý hành khách chủ động theo dõi thông tin về chuyến bay, lịch trình cụ thể trên website và ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

Tình huống thay đổi kế hoạch khai thác do ảnh hưởng của bão là đặc thù của ngành hàng không nhằm bảo đảm an toàn cho hành khách. Hãng hàng không xin lỗi và mong hành khách thông cảm với tình huống bất khả kháng này.