Vietjet bán 10 nghìn vé từ 0 đồng, kỷ niệm 10 năm bay Singapore

Kỷ niệm những chuyến bay chuyên chở nụ cười đến với đảo quốc Singapore xinh đẹp, Vietjet tặng 10 nghìn vé khuyến mãi từ 0 đồng trên tất cả các đường bay thẳng giữa Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng với Singapore.
0:00 / 0:00
0:00
Hành khách và nhân viên hãng hàng không Vietjet.
Hành khách và nhân viên hãng hàng không Vietjet.

Theo đó, từ 12 giờ ngày 24/5 đến 23 giờ 59 phút ngày 30/5/2024, Vietjet mở bán 10 nghìn vé Eco với giá từ 0 đồng tại website chính thức www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air. Vé khuyến mãi áp dụng cho các đường bay thẳng giữa Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng với Singapore, thời gian bay linh hoạt từ ngày 1/9/2024 đến 13/11/2024.

Với những ưu đãi hấp dẫn, hành khách bay cùng Vietjet có thêm nhiều cơ hội du ngoạn “Đảo quốc Sư tử”, thỏa sức khám phá Gardens by the Bay ấn tượng hay hòa cùng đại nhạc hội mùa hè cùng các thần tượng âm nhạc, thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại sầm uất nhất khu vực.

Vietjet bán 10 nghìn vé từ 0 đồng, kỷ niệm 10 năm bay Singapore ảnh 1

Phi hành đoàn Vietjet chụp ảnh kỷ niệm với hành khách.

Vietjet cùng bạn “bay khắp thế giới, làm mới chính mình” ngay trong mùa hè này với hơn 168 đường bay khắp Việt Nam và quốc tế đến Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide (Australia), Mumbai, New Delhi, Ahmedabad, Kochi (Ấn Độ), Thượng Hải, Tây An, Thành Đô (Trung Quốc) cùng khắp các điểm đến hấp dẫn khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet bán 10 nghìn vé từ 0 đồng, kỷ niệm 10 năm bay Singapore ảnh 3

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...