[Video] Khai trương Trang thông tin đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

NDO - Chiều 24/4, Báo Nhân Dân chính thức khai trương Trang thông tin đặc biệt và tọa đàm: Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và Những việc cần làm ngay.
0:00 / 0:00
0:00

Trang thông tin đặc biệtVới loạt bài viết trong mục "Những việc cần làm ngay" trên báo Nhân Dân, ký tên N.V.L, đồng chí Nguyễn Văn Linh đã tạo nên một không gian công khai, nói thẳng, nói thật, thể hiện quyết tâm của Đảng chấn chỉnh lề lối công tác, đẩy lùi tiêu cực.

Trang thông tin đặc biệt Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và Những việc cần làm ngay, tiếp tục là một dấu mốc trên chặng đường hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số của Báo Nhân Dân.

Chuyên mục “Sức sống Những việc cần làm ngay” của trang thông tin đặc biệt mang đến cho bạn đọc hàng trăm bài viết hưởng ứng “Những việc cần làm ngayvà những bài viết của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các học giả, nhân dân về Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.

Báo Nhân Dân kỳ vọng Trang thông tin sẽ là nguồn tư liệu trên nền tảng số về cuộc đời của Tổng Bí thư Nguyên Văn Linh và sức sống, sức lan tỏa của “Những việc cần làm ngaytrong giai đoạn hiện nay.