Tuyên Quang: Cháy kho hàng gia dụng gây thiệt hại lớn

NDO - Khoảng 11 giờ 45 phút ngày 27/8, phát hiện đám cháy xuất hiện ở kho chứa hàng gia dụng của gia đình ông Hoàng Trung Nghĩa, xóm 17, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, người dân đã thông báo đến lực lượng phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Tuyên Quang.
0:00 / 0:00
0:00
Lực lượng phòng cháy, chữa cháy tỉnh Tuyên Quang tích cực dập lửa.
Lực lượng phòng cháy, chữa cháy tỉnh Tuyên Quang tích cực dập lửa.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng phòng cháy, chữa cháy và các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp chữa cháy.

Tuyên Quang: Cháy kho hàng gia dụng gây thiệt hại lớn ảnh 1

Công an tỉnh Tuyên Quang huy động nhiều xe chữa cháy cùng các lực lượng có mặt tại hiện trường phối hợp dập lửa.

Do lượng hàng hóa trong kho khá lớn, hầu hết là hàng dễ cháy như giấy, bỉm, đồ nhựa, mỹ phẩm… nên ngọn lửa bốc lên rất nhanh và dữ dội khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Tuyên Quang đã huy động 6 xe cứu hỏa và 100 cán bộ, chiến sĩ cùng người dân tích cực tham gia dập lửa, không để ngọn lửa cháy lan sang các nhà dân chung quanh.

Tuyên Quang: Cháy kho hàng gia dụng gây thiệt hại lớn ảnh 2
Đến 14 giờ chiều cùng ngày ngọn lửa đã cơ bản được khống chế.

Đến 14 giờ chiều, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng gây thiệt hại lớn về tài sản, chủ kho hàng và các cơ quan chức năng đang tiến hành thống kê thiệt hại.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang tiếp tục điều tra, làm rõ.