Tưng bừng Hội sách thiếu nhi hè 2024

NDO - Chào đón mùa hè của các em nhỏ, đồng thời tạo điều kiện thu hút các em đến với thói quen đọc sách, Đinh Tị Books tổ chức Hội sách Thiếu nhi Đinh Tị Books với nhiều đầu sách phong phú, hấp dẫn, cùng nhiều hoạt động vui chơi, tương tác, khám phá… tại quảng trường 34T Hoàng Đạo Thúy , phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
0:00 / 0:00
0:00
Hội sách góp phần giúp các em nhỏ rèn luyện thói quen đọc sách. (Ảnh: Đinh Tị Books)
Hội sách góp phần giúp các em nhỏ rèn luyện thói quen đọc sách. (Ảnh: Đinh Tị Books)

Hội sách diễn ra từ ngày 29/5 đến 2/6, nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, không chỉ tạo không gian vui chơi bổ ích, thiết thực và lành mạnh cho các bạn nhỏ mà còn góp phần phát triển và nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng.

Hội sách gồm nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như “Đại tiệc buffet sách mua thả ga chỉ 99K”, giảm giá tới 40% toàn bộ sách có tại Hội sách, chương trình sách đồng giá tri ân khách hàng chỉ từ 5K…

Bên cạnh đó, với mong muốn trẻ em Việt Nam được tiếp cận với nguồn tri thức chất lượng và trải nghiệm sách đến từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, tất các các sách mới nhất được mua bản quyền từ các đơn vị uy tín như Usborne, DK…đều góp mặt trong 5 ngày diễn ra hội sách.

Tưng bừng Hội sách thiếu nhi hè 2024 ảnh 1

Nhiều phụ huynh đến tìm sách cho con em mình.

Không chỉ được đọc hoàn toàn miễn phí, các bạn nhỏ tới Hội sách Thiếu nhi sẽ được trải nghiệm những bộ sách với công nghệ xuất bản tiên tiến như: sách tương tác, sách âm thanh, sách chiếu bóng, sách lật mở…

Ngoài ra, còn rất nhiều sách hay khác thuộc chủ đề bách khoa tri thức, cùng con trưởng thành, người kể chuyện, văn học, sáng tạo giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng sống và nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ.

Trong khuôn khổ Hội sách, các bạn đọc nhỏ tuổi được tham gia khu vui chơi hoàn toàn miễn phí trong tất cả các ngày diễn ra Hội sách, đồng thời có cơ hội nhận vé 0 đồng 2 workshop bổ ích và chương trình event “Đại tiệc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi”.

Tưng bừng Hội sách thiếu nhi hè 2024 ảnh 2

Hội sách gồm nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn dành cho trẻ nhỏ.

Workshop “Khám phá thế giới động vật - Em sáng tạo trang sách khổng lồ” diễn ra từ 19 giờ 30-21 giờ ngày 31/5, gồm các hoạt động vui nhộn, cung cấp cho các em nhỏ những kiến thức thú vị về các loài động vật. Các em nhỏ tham gia workshop cũng sẽ được tự tay thực hiện những trang sách khổng lồ.

Workshop “Tự tay làm sách - Cùng con sáng tạo thế giới mơ ước” diễn ra từ 9 giờ 30-11 giờ ngày 2/6, là cơ hội cho trẻ phát huy trí tưởng tượng và sự khéo léo của mình để viết nên những câu chuyện thú vị và tạo nên những cuốn sách mini đầy ấn tượng.

Event “Đại tiệc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi diễn ra từ 19 giờ 30 phút-21 giờ ngày 1/6, gồm nhiều hoạt động như giao lưu, tương tác và thi đấu cùng robot, cuộc thi siêu nhí tranh tài với tổng giải thưởng giá trị lên tới 3 triệu đồng.