[Video] Trung Quốc bác cáo buộc của Mỹ về thử nghiệm hạt nhân bí mật
Trung Quốc ngày 3/11 bác bỏ cáo buộc của Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng Bắc Kinh và một số quốc gia đã tiến hành các vụ thử hạt nhân nhưng không công bố.
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#kiểm soát vũ khí
Có 6 kết quả
Trung Quốc ngày 3/11 bác bỏ cáo buộc của Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng Bắc Kinh và một số quốc gia đã tiến hành các vụ thử hạt nhân nhưng không công bố.
Trong lễ khai mạc Đại hội đồng IAEA lần thứ 69 ở Vienna (Áo), Tổng Giám đốc Rafael Grossi nhấn mạnh việc nối lại quyền thanh sát các cơ sở hạt nhân của Iran là “cực kỳ quan trọng.”
Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) khẳng định vụ xả súng nơi đây xảy ra tại Trường Công giáo Annunciation ở thành phố Minneapolis, bang Minnesota, là một hành động khủng bố trong nước, xuất phát từ hệ tư tưởng thù hận cực đoan.
Tổng thống Nga Putin đánh giá cao nỗ lực của Mỹ trong việc chấm dứt chiến sự Ukraine, đồng thời để ngỏ khả năng đạt thỏa thuận mới về kiểm soát vũ khí hạt nhân với Washington.
Ngày 30/4, hãng tin TASS (Nga) dẫn lời 1 quan chức ngoại giao Nga cho biết, đối thoại ổn định chiến lược giữa Moskva và Washington đã chính thức đóng băng.