Trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các tập thể và cá nhân Công an Bình Thuận

NDO -

Chiều 25/2, tại TP Phan Thiết, Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ công bố các quyết định về khen thưởng và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc của Chủ tịch nước trao tặng cho các tập thể và cá nhân thuộc Công an tỉnh Bình Thuận.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Minh trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Thuận. (Ảnh: Công an tỉnh Bình Thuận cung cấp)
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Minh trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Thuận. (Ảnh: Công an tỉnh Bình Thuận cung cấp)

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Minh đã trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Thuận.

Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Thuận có chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu, phân tích, dự báo, tổng hợp tình hình và tham mưu, đề xuất các chủ trương, chính sách, kế hoạch, giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng trong mọi tình huống.

Trong thời gian qua, Phòng Tham mưu Công an tỉnh luôn thể hiện vai trò là “cánh tay đắc lực” của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; không ngừng đổi mới tư duy nghiệp vụ, nhận thức đúng đắn về yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trong tình hình mới; chủ động nắm bắt cái mới, nghiên cứu, tham mưu hoạch định các chủ trương, giải pháp thực hiện hiệu quả công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng, góp phần phục vụ thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.

Trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các tập thể và cá nhân Công an Bình Thuận -0

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Minh đã biểu dương những thành tích của Công an Bình Thuận nói chung và Phòng Tham mưu Công an tỉnh nói riêng trong công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh về các chủ trương chính sách bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian qua.

Cùng với Phòng Tham mưu được nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, còn có 17 cán bộ nguyên là lãnh đạo và các phòng, ban thuộc Công an tỉnh Bình Thuận cũng đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì và hạng Ba.

Dịp này, Công an tỉnh Bình Thuận cũng đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các Phòng Tổ chức, Phòng Công tác chính trị và Công tác Đảng, Công an Bình Thuận.