Trao học bổng cho 150 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đến trường

NDO - Ngày 19/7, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhà tài trợ tổ chức chương trình trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tốt.
0:00 / 0:00
0:00
Các em học sinh được nhận học bổng "Cùng em vượt khó đến trường".
Các em học sinh được nhận học bổng "Cùng em vượt khó đến trường".

Ban tổ chức đã trao 150 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông trên địa bàn thành phố có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với tổng kinh phí 300 triệu đồng.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trong năm học qua, dịch bệnh đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống xã hội, các hoạt động của ngành giáo dục và đào tạo thành phố cũng gặp phải một số khó khăn nhất định nhưng các em học sinh vẫn rất cố gắng học tập và đạt kết quả học tập tốt.

Trao học bổng cho 150 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đến trường ảnh 1

Đại diện Ban Tổ chức trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” cho các em học sinh.

Chương trình học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” là hoạt động ý nghĩa, góp phần hỗ trợ giúp đỡ các học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Học bổng là nguồn động viên để 150 em học sinh tiếp tục cố gắng hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức, mở rộng tương lai của các em.

Trước đó, chương trình học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” đã trao tặng học bổng cho học sinh ở một số địa phương tại Vĩnh Long, Bạc Liêu, Phú Yên, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Hải Phòng….