TP Huế: Taxi đâm hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ, nhiều người nhập viện

NDO - Chiếc ô-tô của hãng taxi Mai Linh đang di chuyển trên đường thì tông vào 4 xe máy và 2 xe đạp đang đỗ phía trước tại giao lộ có tín hiệu đèn đỏ ở thành phố Huế khiến người bị thương phải nhập viện.
0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV

Đến trưa ngày 19/2, Đội Cảnh sát giao thông và các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra tại giao lộ đèn đỏ đường An Dương Vương - Hồ Đắc Di (thành phố Huế).

Tại hiện trường ở làn đường di chuyển hướng từ thị xã Hương Thủy - thành phố Huế có ít nhất 4 xe máy, 2 xe đạp và một chiếc ô-tô taxi nằm ngổn ngang trên vỉa hè và dưới lòng đường. Trong đó có nhiều phương tiện nằm ở khu vực trước vạch dừng chờ đèn giao thông; hai chiếc xe máy và xe taxi nằm quá vạch chờ đèn giao thông. Xe máy và đầu xe taxi cũng bị hư hỏng ở phần đầu.

TP Huế: Taxi đâm hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ, nhiều người nhập viện ảnh 1

Chiếc xe máy còn mắc kẹt trước đầu xe taxi. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, chiếc ô-tô của hãng taxi Mai Linh đang hoạt động kinh doanh tại thành phố Huế có biển kiểm soát 75E-003.35 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông hướng từ Hương Thủy lên thành phố Huế thì tông vào nhiều xe máy, phương tiện lưu thông cùng chiều phía trước.

Hậu quả, vụ tai nạn giao thông làm 6 người bị thương ở khớp gối, xây xát da chân tay, chấn thương phần mềm và được Trung tâm Cấp cứu 115 tỉnh Thừa Thiên Huế đưa đến cấp cứu tại bệnh viện.

TP Huế: Taxi đâm hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ, nhiều người nhập viện ảnh 2
Lực lượng Cảnh sát giao thông có mặt để bảo vệ hiện trường, phân luồng, điều tiết giao thông. Ảnh: CTV

Những người bị thương (chưa xác định được danh tính) hiện đang được đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, một số xe máy, xe đạp và phần đầu taxi bị hư hỏng. Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng Cảnh sát giao thông có mặt để bảo vệ hiện trường, phân luồng, điều tiết giao thông.

Liên quan đến vụ tai nạn, nguồn tin của phóng viên cho biết, Khoa Cấp cứu (Bệnh viện Trung ương Huế) tiếp nhận 5 trường hợp bị thương. Qua thăm khám ban đầu, những người này chỉ bị xây xát nhẹ và đang được theo dõi.

Video: Vụ tai nạn xảy ra ngay giao lộ có tín hiệu đèn đỏ đường An Dương Vương - Hồ Đắc Di (thành phố Huế)

Hiện vụ tai nạn vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.