Tổ chức tham quan miễn phí cho các bé có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Ngày 25/5, Vietluxtour phối hợp cùng báo Thanh Niên tổ chức tour cho gần 70 bé tham quan các điểm đến văn hóa-lịch sử trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động nằm trong chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” do Vietluxtour phối hợp cùng báo Thanh Niên tổ chức miễn phí dành cho các bé có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.
0:00 / 0:00
0:00
Các em tham quan trụ sở Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
Các em tham quan trụ sở Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình đưa các bé tham quan, thư giãn kết hợp học tập qua các điểm đến văn hóa, lịch sử của thành phố như trụ sở Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh, Thảo Cầm Viên Sài Gòn, tổ chức trò chơi giao lưu và trao tặng quà cho các bé….

Đồng thời, chương trình cũng là món quà ý nghĩa mà các đơn vị tổ chức dành tặng cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 nhằm tạo điều kiện cho các bé vui chơi, giao lưu và chia sẻ với những bạn cùng hoàn cảnh để lan tỏa động lực tích cực, cùng nhau phấn đấu, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tổ chức tham quan miễn phí cho các bé có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 ảnh 1

Các em tham quan Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Cùng với những hoạt động chia sẻ với cộng đồng, Vietluxtour cũng khuyến khích khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp đồng thuận cùng tổ chức các chương trình ESG (môi trường-xã hội-quản trị) trên tour như du lịch kết hợp hoạt động trồng cây, vệ sinh môi trường, hoạt động thiện nguyện... như cùng chương trình “Du lịch Việt Nam-Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững” (VITM 2024), chương trình “Nhặt rác để sống khác” với Ủy ban nhân dân thành phố Phan Thiết…

Ông Nguyễn Ngọc An, Phó tổng Giám đốc Vietluxtour, cho biết, chương trình tham quan “Cùng con đi tiếp cuộc đời” thật sự ý nghĩa bởi không chỉ lan tỏa những giá trị văn hóa-lịch sử của điểm đến mà còn tạo điều kiện để các bé vui chơi, thư giãn, chia sẻ và nhận những giá trị tích cực từ cộng đồng để tiếp thêm động lực phấn đấu, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Đơn vị sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình du lịch ý nghĩa này bên cạnh nhiều hoạt động khác trong hành trình cam kết thực hiện ESG của doanh nghiệp.