Cháy lớn tại công ty may xuất khẩu ở Quảng Nam

Thứ Tư, 25-05-2022, 17:43
Hiện trường vụ cháy

Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, chiều 25/5, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Quảng Nam đã huy động lực lượng và phương tiện nỗ lực dập đám cháy tại nhà máy may xuất khẩu của Công ty TNHH Woochang Việt Nam, đóng tại Cụm Công nghiệp Trảng Nhật, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 25/5, khi các công nhân của công ty này đang làm việc, bất ngờ phát hiện ngọn lửa bốc lên nghi ngút từ tầng 2 - nơi chứa quần áo đã thành phẩm.

Thấy vậy, nhiều người đã sử dụng bình chữa cháy tại chỗ để dập, nhưng ngọn lửa bùng phát dữ dội và khói đen bao trùm cả nhà xưởng khiến hàng trăm công nhân phải thoát chạy.

Nhận được tin báo, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Bắc Quảng Nam đã điều 3 xe chữa cháy, 1 xe chuyên dùng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Trung tâm thông tin chỉ huy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh cũng đã điều hai xe chữa cháy cùng 20 cán bộ chiến sĩ đến chi viện.

Ngoài ra, hai đơn vị phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của quận Ngũ Hành Sơn và thành phố Đà Nẵng cũng đã cử lực lượng cùng phương tiện đến hiện trường hỗ trợ chữa cháy.

Hiện đám cháy đã cơ bản được khống chế, nhưng vẫn chưa thống kê được thiệt hại.

Nguyên nhân xảy ra đám cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cháy lớn tại công ty may xuất khẩu ở Quảng Nam -0
 Lực lượng chức năng nỗ lực dập tắt đám cháy.
QUỐC VIỆT