

Đảng Cộng sản Việt Nam")},3000);
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#tiêm mũi 3
Có 6 kết quả
Theo hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế, người đã tiêm đủ liều cơ bản bằng vaccine Pfizer hoặc Moderna có thể tiêm liều nhắc lại bằng vaccine AstraZeneca.
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đã đồng ý đối với khuyến cáo của nhà sản xuất vaccine Spikevax - tên khác là vaccine Moderna, trong đó đã tiêm đủ 2 liều cơ bản thì tiêm mũi thứ 3 bằng một nửa liều cơ bản.
Bộ Y tế hướng dẫn, đối với những người đã mắc Covid-19 thì tiêm ngay liều nhắc lại sau khi hồi phục và hoàn thành việc cách ly y tế theo quy định.
Chiều 15/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Minh Luân cho biết, vừa có văn bản đề xuất Bộ Y tế cấp bổ sung thêm vaccine để tỉnh triển khai tiêm mũi tăng cường (mũi 3) và tiêm nhắc lại cho người dân trong tỉnh.
Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế tham mưu Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định đối tượng tiêm phù hợp với tình hình thực tiễn và yêu cầu phòng, chống dịch trên địa bàn, xây dựng kế hoạch và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để triển khai tiêm bổ sung, nhắc lại từ tháng 12/2021 căn cứ vào tiến độ cung ứng vaccine.