Hệ thống đường ống dẫn khí của Dòng chảy phương Bắc 1 tại Lubmin, Đức. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Thụy Điển phát cảnh báo về sự cố của đường ống Dòng chảy phương Bắc 1

Ngày 27/9, Cơ quan Hàng hải Thụy Điển cho biết, đã ban bố cảnh báo về 2 vụ rò rỉ trên tuyến đường ống dẫn khí Dòng chảy phương Bắc 1, đoạn chạy qua vùng biển Thụy Điển và Đan Mạch, ngay sau khi sự cố rò rỉ trên tuyến đường ống dẫn khí Dòng chảy phương Bắc 2 gần đó được phát hiện.
Khách tham quan những sản phẩm công nghệ xanh tại Chương trình. (Ảnh: CTV)

Đẩy mạnh hợp tác Việt Nam-Thụy Điển trong phát triển bền vững

Chiều 2/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam, Hội đồng Thương mại và Đầu tư Thụy Điển (Business Sweden), UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đồng tổ chức Chương trình “Tiên phong đột phá” nhằm thúc đẩy quan hệ đối tác Thụy Điển-Việt Nam về lĩnh vực phát triển bền vững.

Kể từ ngày 21/4, các quán bar và nhà hàng ở Đan Mạch mở cửa trở lại với những người đã được tiêm vaccine đầy đủ. (Ảnh: Reuters)

Nhiều người hiểu sai về việc dỡ bỏ hạn chế chống Covid-19 ở Đan Mạch, Thụy Điển và Na Uy

Đan Mạch, Thụy Điển và Na Uy đã nới lỏng hoặc dỡ bỏ tất cả các hạn chế trong nước liên quan Covid-19 nhờ thành công trong công tác chủng ngừa, cũng như kiểm soát dịch bệnh. Tuy nhiên, một số người dùng mạng xã hội lại hiểu sai rằng điều này cho thấy chính phủ ở những quốc gia trên không còn tin vào sự tồn tại của dịch Covid-19 hay những nỗ lực tiêm chủng.