Triển lãm thu hút đông đảo học sinh đến tham quan.

Quảng Nam tổ chức triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

NDĐT - Ngày 21-4, tại TP Hội An, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam phối hợp UBND TP Hội An tổ chức Triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử, pháp lý và Triển lãm sách, xuất bản phẩm năm 2017. Chương trình triển lãm với nhiều hoạt động phong phú, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân và những người yêu sách.

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại huyện ven biển Đông Hải – Bạc Liêu.

Khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại Bạc Liêu

NDĐT – Ngày 23-3, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải (Bạc Liêu) Bùi Minh Túy cho biết: Chiều 22-3, UBND tỉnh Bạc Liêu và các sở, ngành của tỉnh và Huyện ủy, UBND huyện đã tổ chức lễ khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Đông Hải - huyện vùng ven biển của Bạc Liêu.

Quang cảnh buổi họp báo.

Kon Tum đưa triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa về cơ sở

NDĐT - Ngày 15-3, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum đã tổ chức họp báo giới thiệu về chương trình triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại tất cả chín huyện và một đơn vị lực lượng vũ trang trong toàn tỉnh.

Triển lãm tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

Ngày 13-2, tại Khu di tích chùa Hang, Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên phối hợp UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Triển lãm trưng bày 150 tư liệu gồm tranh, ảnh, bản đồ, hiện vật về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Đại diện lãnh đạo tỉnh, Hội Khoa học lịch sử Việt Nam và các ban, ngành liên quan chủ trì tại hội thảo.

Tiếp tục khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử

NDĐT - Tiếp nối các công trình nghiên cứu khẳng định hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa là của Việt Nam, ngày 12-12, tại TP Huế, Hội Khoa học lịch sử tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp Hội Khoa học lịch sử Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Chủ quyền biển đảo Việt Nam trong lịch sử". Hội thảo đã thu hút sự tham gia đông đảo các chuyên gia, các nhà nghiên cứu khoa học lịch sử trong cả nước.

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" tại Bắc Cạn ngày 27 và 28-11.

Bắc Cạn tăng cường tuyên truyền về biển, đảo

NDĐT - Sáng 29-11, Tỉnh ủy Bắc Cạn và Đảng ủy Quân chủng Hải quân ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo nhằm làm cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh tăng cường nhận thức về biển, đảo trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Hà Nam

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Hà Nam

NDĐT - Ngày 4-11, tại Bảo tàng tỉnh Hà Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND tỉnh Hà Nam tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Triển lãm thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên, cán bộ lực lượng vũ trang nhân dân, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử”

NDĐT - Ngày 21-10, tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch, phường Đông Vệ (TP Thanh Hóa), Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa phối hợp Trường đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử”.

back to top