Thành ủy Hà Nội quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

NDO -

Chiều 17-5, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng cơ quan Thành ủy Hà Nội và các Đảng ủy Khối trực thuộc đã tham gia quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố.

Thường trực Thành ủy Hà Nội ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid -19 của thành phố.
Thường trực Thành ủy Hà Nội ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid -19 của thành phố.

Tham gia buổi quyên góp còn có các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Nguyễn Thị Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Chu Ngọc Anh, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Thành ủy, các ban Đảng của Thành ủy, các Đảng ủy Khối trực thuộc Thành ủy Hà Nội.

Với tinh thần trách nhiệm, cùng quyết tâm đẩy lùi và chiến thắng dịch Covid-19, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan đã ủng hộ ít nhất một ngày lương. Ngay sau buổi lễ, Ban tổ chức đã thu được gần 150 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố.

Trước đó, ngày 10-5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã gửi Thư kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 đến nhân dân, cán bộ, chiến sĩ, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Trong thư, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố cho biết, năm 2020, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với quyết tâm "chống dịch như chống giặc", dưới sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước, cả hệ thống chính trị của thành phố đã triển khai quyết liệt nhiều biện pháp đồng bộ, vừa ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh, vừa khôi phục phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh, an toàn xã hội.

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân Thủ đô đã đồng lòng, chung tay, góp sức phòng, chống dịch Covid-19. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã tiếp nhận, kịp thời hỗ trợ, chuyển giao cho các lực lượng phòng, chống dịch, các đơn vị cách ly, các tỉnh bạn và các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19... góp phần kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố và cả nước.