Tặng Báo Xuân Nhân Dân cho Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai

NDO -

Chiều 17/1, Cơ quan Thường trú Báo Nhân Dân tại Đồng Nai phối hợp Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Đồng Nai tổ chức trao tặng Báo Xuân Nhân Dân cho Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai. Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hằng năm mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Đại diện Cơ quan Thường trú Báo Nhân Dân trao tặng Báo Xuân Nhân Dân cho Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai.
Đại diện Cơ quan Thường trú Báo Nhân Dân trao tặng Báo Xuân Nhân Dân cho Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, đại diện Cơ quan Thường trú Báo Nhân Dân tại Đồng Nai và Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Đồng Nai đã trao tặng hơn 200 cuốn Báo Xuân Nhân Dân cho Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai để phát đến các Hội Cựu chiến binh các huyện, thành phố, xã, phường, thị trấn trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Việt, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai bày tỏ cảm ơn Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Đồng Nai và Cơ quan Thường trú Báo Nhân Dân tại Đồng Nai đã quan tâm, dành tặng ấn phẩm Báo Xuân Nhân Dân đến các cấp hội. Đồng thời nhấn mạnh, Báo Nhân Dân là Cơ quan Trung ương của Đảng Cộng sản Việt Nam, Tiếng nói của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam có vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng trong hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam. Những thông tin trên báo đã góp phần cổ vũ, động viên quân, dân ta trong 2 cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc và sự nghiệp đổi mới, xây dựng phát triển đất nước hôm nay. 

Ấn phẩm Báo Xuân Nhân Dân như món quà tinh thần ý nghĩa đối với cán bộ, hội viên hội cựu chiến binh vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Mong rằng hoạt động ý nghĩa này tiếp tục được duy trì vào các năm tiếp theo.

Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai Nguyễn Văn Việt cũng cho biết, 2022 là năm đại hội các cấp, tiến tới Đại hội Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai dự kiến được tổ chức vào tháng 10 tới, do đó, mong muốn Cơ quan Thường trú Báo Nhân Dân tại Đồng Nai có nhiều tin, bài về các hoạt động của hội, nhất là đợt cao điểm trước, trong và sau Đại hội. 

Ngoài trao tặng số báo trên, cùng ngày, Cơ quan Thường trú Báo Nhân Dân tại Đồng Nai phối hợp Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Đồng Nai tiến hành đưa 300 ấn phẩm Báo Xuân Nhân Dân đến các tổ trực điện trên địa bàn tỉnh.

Theo kế hoạch, trong những ngày tới, Cơ quan Thường trú Báo Nhân Dân tại Đồng Nai sẽ phối hợp một số đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục trao tặng hơn 1.500 tờ Báo Xuân Nhân Dân. Đây là hoạt động thường niên được thực hiện vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về những năm qua tại Đồng Nai.