Sương mù dày đặc, Vietnam Airlines hủy 6 chuyến bay đến, đi từ Thanh Hóa

NDO - Ngày 7/2, hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, do ảnh hưởng của thời tiết xấu kéo dài với sương mù và tầm nhìn thấp, nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn khai thác, Vietnam Airlines phải hủy 6 chuyến bay đến, đi từ Thanh Hóa.
0:00 / 0:00
0:00
Sương mù dày đặc, Vietnam Airlines hủy 6 chuyến bay đến, đi từ Thanh Hóa

Theo đó, Vietnam Airlines hủy các chuyến bay VN1272, VN1273, VN1276, VN1277 ngày 7/2 giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thanh Hóa, VN1630, VN1631 ngày 7/2 giữa Buôn Ma Thuột và Thanh Hóa. Các hành khách được hỗ trợ sắp xếp thay đổi chuyến bay và các hỗ trợ khác theo quy định hiện hành của Vietnam Airlines.

Hãng Vietnam Airlines cũng cảnh báo, ảnh hưởng của thời tiết xấu dự báo còn kéo dài. Các chuyến bay đến, đi từ các khu vực phía bắc có thể bị tiếp tục thay đổi kế hoạch khai thác. Vietnam Airlines sẽ theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật thường xuyên trong các bản tin tiếp theo.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ khu vực phía bắc trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin. Các thay đổi phát sinh do ảnh hưởng của thời tiết xấu sẽ được hãng cập nhật trên fanpage, website hoặc nhắn tin tới điện thoại, email mà khách hàng sử dụng khi đặt vé.

Vietnam Airlines lấy làm tiếc trong trường hợp phải thay đổi kế hoạch khai thác do thời tiết xấu để bảo đảm an toàn tuyệt đối và mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong tình huống ngoài mong muốn này.