Quần thể dự án tại Bãi Kem, Phú Quốc

Giải mã Sun Property Đầu tư chiều sâu, tạo giá trị bền vững cho bất động sản

Phát triển những quần thể bất động sản quy mô, góp phần tạo nên hệ sinh thái đẳng cấp tại mỗi vùng đất. Đây là “cuộc chơi” không dành cho số đông chủ đầu tư, nhưng với Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) lại là hướng đi xuyên suốt nhằm tạo giá trị bền vững cho từng sản phẩm.
Bạn sẽ được du ngoạn qua các căn phòng của InterContinental Danang Peninsula Resort, dạo bước bên các bể bơi vô cực sang trọng.

Du ngoạn các Sun World bằng công nghệ thực tế ảo tại hội chợ ITE TP Hồ Chí Minh

Tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế ITE tại TP Hồ Chí Minh ngày 8-10/9 này, Sun Group sẽ đưa du khách tham quan khắp các khu du lịch nổi tiếng của tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Ba Den Mountain hay các resort siêu sang như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort thông qua công nghệ thực tế ảo VR, với màn hình LED 360.
Thế giới cổ tích trên đỉnh Bà Nà.

Ngành vui chơi giải trí Việt Nam và thế giới đang dần thu hẹp khoảng cách

Bắt kịp xu hướng vui chơi giải trí "đa trong một" đang thịnh hành trên thế giới, các công viên Sun World tại Bà Nà, Hạ Long, Fansipan hay Hòn Thơm, Tây Ninh… từng bước ghi danh Việt Nam trên "trường đấu" quốc tế, bởi những trải nghiệm đẳng cấp, được phát huy và sáng tạo dựa trên chính giá trị cốt lõi của mỗi vùng đất.
Sun Fest không chỉ dừng lại ở âm nhạc và vũ điệu mà còn bao gồm nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc

Đêm nhạc R&B Sun Fest Sầm Sơn 11/6: Cuộc hội ngộ của những cá tính âm nhạc trẻ

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội biển Sầm Sơn 2022 do Sun Group đồng hành cùng tỉnh Thanh Hóa tổ chức, đêm nghệ thuật Sun Fest thứ 7 sẽ tiếp tục đưa khán giả thành phố biển Sầm Sơn tới với những cung bậc cảm xúc khác nhau của một trong những thể loại âm nhạc hấp dẫn và lôi cuốn bậc nhất - âm nhạc R&B vào tối thứ 7 ngày 11/6 tới. 

Cầu Hôn dự kiến hoàn thiện cuối năm 2022.

Cú huých Cầu Hôn và ngày “hiện tượng Địa Trung Hải”

Được đặt tại trung tâm Thị trấn Địa Trung Hải sôi động với 12 mùa lễ hội và thuận lợi thưởng lãm Cầu Hôn - tuyệt tác kiến trúc “gây bão” ngay từ khi chưa ra mắt, những căn hộ cao tầng đẳng cấp với tầm view 360 độ tuyệt mỹ cùng những căn shophouse tựa sơn hướng thuỷ The Center hứa hẹn tạo nên cú huých thị trường bất động sản (BĐS) năm 2022.

Bộ sưu tập làm nên danh tiếng của Gulfstream trong ngành hàng không xa xỉ

Bộ sưu tập làm nên danh tiếng của Gulfstream trong ngành hàng không xa xỉ

Gulfstream là cái tên định danh cho những chiếc phi cơ được ví như “dinh thự bay”. Lần đầu tiên trong lịch sử hàng không Việt, những chiếc máy bay vốn chỉ thuộc về giới tài phiệt thế giới sẽ được hãng hàng không Sun Air cung cấp tới khách hàng Việt Nam. Cùng khám phá bộ sưu tập các siêu phẩm đã làm nên danh tiếng cho Gulfstream trong ngành hàng không xa xỉ toàn cầu.

Lễ ký kết giữa tỉnh Quảng Ninh, Sun Group và Vietnam Airlines.

Tỉnh Quảng Ninh, Sun Group và Vietnam Airlines hợp tác thúc đẩy du lịch

Trong khuôn khổ sự kiện phát động mở lại hoạt động du lịch “Việt Nam - Trải nghiệm trọn vẹn”, UBND tỉnh Quảng Ninh, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Sun Group (Sun Group) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác phát động điểm đến Quảng Ninh, nhằm mục tiêu góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và hoạt động sản xuất kinh doanh của Vietnam Airlines, Sun Group.

Toàn cảnh lễ ký kết

Sun Group và Vietnam Airlines hợp tác đưa công dân Việt Nam từ Ukraine về nước

Chiều 10/3, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Tập đoàn Sun Group (Sun Group) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác đồng hành hỗ trợ vận chuyển công dân Việt Nam và thành viên gia đình từ vùng chiến sự Ukraine về nước, dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao, Cục Hàng không Việt Nam.

Du khách tại ga cáp treo Hòn Thơm (Phú Quốc)

Bài toán phục hồi của du lịch Việt Nam

Sau 2 năm điêu đứng vì đại dịch Covid-19, ngành du lịch đang nỗ lực tìm kế sách để lấy lại đà tăng trưởng. Bên cạnh sự nỗ lực của chính phủ và các địa phương, không thể không kể đến tinh thần và bản lĩnh vượt khó, tiên phong khôi phục hoạt động du lịch của những “sếu đầu đàn”.

Bệnh viện dã chiến do Sun Group xây dựng.

Khi “sếu đầu đàn” vượt qua giông bão

Hơn 2 năm tê liệt do đại dịch Covid-19, doanh nghiệp ngành du lịch gánh chịu những khó khăn chưa từng có. Không ít cái tên đã phải “rời cuộc chơi”, nhưng cũng có những “sếu đầu đàn” như Sun Group đã trưởng thành hơn qua đại dịch, bằng ý chí, sự linh hoạt ứng biến và cả những nghĩa cử vì cộng đồng.

Lễ ký kết KH hợp tác toàn diện giữa Sun Group và Vietnam Airlines

Tập đoàn Sun Group và Vietnam Airlines mở rộng hợp tác chiến lược giai đoạn 2022-2023

Ngày 5/1, tại Hà Nội, Tập đoàn Sun Group và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2023, nhằm gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng, tăng cường sức mạnh để khôi phục phát triển du lịch và hàng không, từ đó đóng góp cho việc phát triển kinh tế, xã hội và nâng tầm vị thế đất nước.