Sơn La tiễn 114 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ

NDO -

Ngày 12/1, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2022. Năm nay có 114 chiến sĩ công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La xuất ngũ.

Lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2022.
Lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2022.

Trong quá trình công tác, sinh hoạt, học tập tại ngũ các quân nhân luôn xác định tốt tư tưởng, khắc phục khó khăn nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sơn La tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ -0
Tặng quà các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương.

Trong số 114 chiến sĩ xuất ngũ đợt này, có 14 đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam; 28 đồng chí được tặng giấy khen của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; 4 đồng chí thi đỗ vào các trường quân đội (1 đồng chí thi đỗ vào Trường Sĩ quan Lục quân; 3 đồng chí đỗ vào các trường trung cấp quân đội).

Binh nhất Lò Quốc Hữu chia sẻ: “Hai năm phục vụ tại ngũ, tôi rất vinh dự và tự hào được cống hiến, công tác và rèn luyện trong môi trường quân đội, được góp sức trẻ vào công tác xây bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, xây dựng đơn vị vững mạnh. Tôi xin hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục giữ gìn truyền thống người chiến sĩ biên phòng; tích cực lao động sản xuất phấn đấu luôn trở thành công dân tốt và có ích cho xã hội”.

Sơn La tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ -0
Các quân nhân chia tay nhau trở về địa phương.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá Nguyễn Văn Hưng, Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng biểu dương những thành tích của các quân nhân đã đạt được trong hai năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đồng thời mong muốn các quân nhân xuất ngũ đợt này trở về địa phương tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, phẩm chất của người quân nhân cách mạng, người chiến sĩ biên phòng.