Ra quân dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh môi trường biển Cửa Lò

NDO -

NDĐT - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa tổ chức lễ ra quân dự án “Giữ cho biển xanh” tại bãi biển Cửa Lò (Nghệ An). Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch bảo vệ môi trường “Keep me clean- Keep me save” với chủ đề bảo vệ môi trường nước của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh.

Ra quân dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh môi trường biển Cửa Lò

38 thí sinh dự vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 phía bắc và cán bộ nhân viên Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã cùng nhau dọn rác bãi biển Cửa Lò sau trận bão số 3. Những người đẹp thí sinh Hoa hậu và mọi người tham gia đã chia làm hai nhóm để thực hiện gom, nhặt rác và đặt thùng rác khu vực dọc bờ biển Cửa Lò, trang trí bảng hiệu kêu gọi “Giữ cho biển xanh”.

Hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường bãi biển Cửa Lò nhằm hưởng ứng tháng hành động vì môi trường trong chiến dịch “Keep me Clean – Keep me Save”, tuyên truyền, kêu gọi mọi người cùng chung tay làm sạch và giữ gìn môi trường biển và là hoạt động thường niên của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, với mong muốn lan tỏa thông điệp giữ gìn môi trường biển và nâng cao hình ảnh du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Chương trình vì môi trường “Keep me clean- Keep me save” được phát động từ năm 2016. Bên cạnh việc dọn dẹp, giữ gìn môi trường tại các khu danh thắng, các trung tâm du lịch, chương trình thực hiện trồng được 1.275 cây xanh trong cả nước, thu hút đông sự chung tay, hưởng ứng nhiệt tình của khách du lịch và cộng đồng dân cư địa phương.