Phương Trang Futa nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam-ASEAN 2022

Ngày 26/8, tại Văn phòng Chính Phủ, Trung tâm Hỗ trợ hợp tác Kinh tế Việt Nam ASEAN tổ chức diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-ASEAN với chủ đề “Vì một cộng đồng ASEAN thịnh vượng và phát triển bền vững”.
0:00 / 0:00
0:00
Đại diện Phương Trang Futa đón nhận các danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam-ASEAN.
Đại diện Phương Trang Futa đón nhận các danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam-ASEAN.

Tại diễn đàn, Ban tổ chức đã tổ chức lễ biểu dương các hạng mục: Nhà lãnh đạo, nhà quản trị tiêu biểu Việt Nam-ASEAN; Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam-ASEAN; Thương hiệu-Sản phẩm-Dịch vụ uy tín Việt Nam-ASEAN.

Dịp này, Công ty cổ phần xe khách Phương Trang (FUTA Bus Lines) đã nhận 2 giải thưởng gồm: top 10 “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam-ASEAN” và top 10 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín Việt Nam-ASEAN”.

Đây là các giải thưởng nhằm khẳng định vị thế, nâng cao uy tín của thương hiệu, sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Với những hoạt động ấn tượng, vì khách hàng thời gian qua, giải thưởng này một lần nữa khẳng định tầm nhìn và chiến lược của FUTA Bus Lines luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ thỏa mái, an toàn.

Mới đây, Phương Trang đã triển khai dịch vụ “Đưa đón tận nơi” miễn phí cho các tuyến cố định khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh đi miền trung, Tây Nguyên, Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) và ngược lại.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động với tổng số nhân sự gần 10.000 nhân viên, FUTA Bus Lines, thành viên của Tập đoàn Phương Trang đang sở hữu hơn 2.000 đầu xe các loại khai thác hơn 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định, cùng hàng trăm phòng vé và trạm trung chuyển trên khắp cả nước.

Trung bình mỗi năm vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách.