Phổ biến kỹ thuật mới trong can thiệp tim mạch

NDO - Chiều 14/6, tại Vĩnh Phúc, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Lạc Việt phối hợp với Viện Tim mạch Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học cập nhật chẩn đoán hình ảnh tim mạch học và can thiệp tim mạch.
0:00 / 0:00
0:00
Chuyên gia Viện Tim mạch Việt Nam trình bày tại hội thảo.
Chuyên gia Viện Tim mạch Việt Nam trình bày tại hội thảo.

Hội thảo có sự tham gia của các bác sĩ, kỹ thuật viên đầu ngành của Viện Tim mạch Việt Nam và các y, bác sĩ từ các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang và Yên Bái.

Tại hội thảo, các chuyên gia của Viện Tim mạch Việt Nam đã cập nhật tiến bộ trong can thiệp động mạch vành và can thiệp bệnh tim cấu trúc, chẩn đoán hình ảnh trong can thiệp tim mạch, trong đó có nhiều kỹ thuật mới; hướng dẫn thực hành trên người bệnh.

Phổ biến kỹ thuật mới trong can thiệp tim mạch ảnh 1

Hướng dẫn chẩn đoán hình ảnh trên người bệnh.

Thời gian qua, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã đầu tư xây dựng Đơn nguyên tim mạch với 22 giường bệnh, có trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm tim mạch, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), máy tạo nhịp tim tạm thời…

Bệnh viện cũng thường xuyên phối hợp với các cơ sở y tế hàng đầu quốc gia tổ chức các hội thảo nhằm trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới cho đội ngũ nhân viên y tế.