Núp bóng quán cà-phê để tổ chức chơi game bắn cá ăn tiền

NDO -

Ngày 20-8, Công an thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự đối tượng cầm đầu Nguyễn Đặng Anh Sơn (27 tuổi) cùng đồng bọn là Mai Hoàng Vũ (27 tuổi), đều trú tại phường Tân Tiến, thành phố Buôn Ma Thuột chuyên đứng ra tổ chức cho khách đến chơi game bắn cá thắng thua bằng tiền, hoạt động phức tạp núp dưới bóng quán cà-phê.

Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Buôn Ma Thuột bắt quả tang nhiều người đến hai tụ điểm cà-phê Anh Sơn chơi Game bắn cá thắng thua bằng tiền.
Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Buôn Ma Thuột bắt quả tang nhiều người đến hai tụ điểm cà-phê Anh Sơn chơi Game bắn cá thắng thua bằng tiền.

Sau một thời gian theo dõi, nắm tình hình, chiều 17-8, hai Tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã đồng loạt đột kích hai quán cà-phê đều mang biển hiệu Anh Sơn, trên đường Mai Xuân Thưởng, phường Thành Nhất và đường Lương Thế Vinh, phường Tân Tiến, thành phố Buôn Ma Thuột. Mặc dù bên ngoài biển hiệu ghi là quán cà-phê nhưng bên trong không hoạt động kinh doanh cà-phê mà chủ quán đã đặt 10 chiếc máy bắn cá trò chơi điện tử, tại đây, lực lượng Công an đã bắt quả tang gần 20 đối tượng cả nam và nữ đang say sưa chơi trò chơi bắn cá được thua bằng tiền. Trên bàn máy bắn cá và trong người các đối tượng, Công an đã thu giữ gần 100 triệu đồng cùng nhiều tài liệu có liên quan.

Núp bóng quán cà-phê để tổ chức chơi game bắn cá ăn tiền -0
 Công an thành phố Buôn Ma Thuột thu giữ 10 chiếc máy Game bắn cá để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bước đầu, Đội Cảnh sát hình sự của Công an thành phố Buôn Ma thuột đã làm rõ, người đứng ra kinh doanh hai điểm máy bắn cá này là Nguyễn Đặng Anh Sơn. Sơn đã thuê hai địa điểm này được gần một năm nay, bên ngoài Sơn ngụy trang bằng các biển quảng cáo là quán cà-phê, nhưng bên trong Sơn lắp đặt 10 chiếc máy bắn cá để khách đến chơi được thua bằng tiền, nhằm thu lợi bất chính.

Mỗi ngày, hai địa điểm này có từ 40 - 50 người vào chơi. Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, Sơn luôn đóng cổng và che rèm màn rất kín kẽ. Theo cơ quan Công an, hai điểm chơi game bắn cá thắng thua bằng tiền này hoạt động thường xuyên và luôn gây mất an ninh trật tự nên đã được Đội Cảnh sát hình sự của Công an thành phố Buôn Ma Thuột theo dõi trong một thời gian dài.

Sau khi đưa 16 người liên quan về trụ sở làm việc, Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Đặng Anh Sơn và Mai Hoàng Vũ để làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đồng thời thu giữ 10 chiếc máy game bắn cá để xử lý theo quy định của pháp luật.