Người trẻ thỏa sức lan tỏa năng lượng tích cực tại "Ngày hội Thanh niên công nhân"

NDO - Chuỗi chương trình "Ngày hội Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực" năm 2024 trên khắp cả nước đã khép lại với loạt hoạt động sôi nổi cấp Trung ương tại thành phố hoa phượng đỏ. Qua đây, thu hút 9 nghìn thanh niên công nhân tham gia với khoảng 7.500 trường hợp được tư vấn, khám chữa bệnh miễn phí; hàng trăm lao động trẻ nhận các phần quà, giải thưởng với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng.
0:00 / 0:00
0:00
Hóa thân vào hình tượng các chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy, người lao động trẻ tri ân những người chống lại "giặc lửa" tại cuộc thi "Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân" trong khuôn khổ Ngày hội.
Hóa thân vào hình tượng các chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy, người lao động trẻ tri ân những người chống lại "giặc lửa" tại cuộc thi "Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân" trong khuôn khổ Ngày hội.

Trong các ngày 25 và 26/5, tại huyện Thủy Nguyên (thành phố Hải Phòng), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Công ty TCP Việt Nam phối hợp tổ chức điểm cuối của hành trình “Ngày hội Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực” năm 2024.

Người trẻ thỏa sức lan tỏa năng lượng tích cực tại "Ngày hội Thanh niên công nhân" ảnh 1

Không khí sôi động trên sân cỏ vòng chung kết Giải bóng đá nam thanh niên công nhân năm 2024.

Trước đó, chuỗi Ngày hội cấp Trung ương đã được triển khai thành công lần lượt ở các thành phố Đà Nẵng và Thanh Hóa. Tại mỗi chương trình, đã có hàng nghìn thanh niên công nhân được trao quà an sinh, tư vấn, khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí, mua hàng tại các hội chợ giảm giá, bình ổn giá và đặc biệt là tham gia bốc thăm trúng thưởng ngẫu nhiên hàng trăm phần thưởng, trong đó có nhiều xe máy mới.

Người trẻ thỏa sức lan tỏa năng lượng tích cực tại "Ngày hội Thanh niên công nhân" ảnh 2

Đông đảo người dân đến cổ vũ cho các đội bóng.

Đặc biệt, cũng đã có hàng trăm lao động trẻ có cơ hội thể hiện bản lĩnh, thỏa sức tranh tài trong khuôn khổ Giải bóng đá nam thanh niên công nhân - Cúp Red Bull 2024 với tổng giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều phần thưởng hiện vật giá trị.

Tại Ngày hội ở thành phố Hải Phòng, Giải đấu đã khép lại với các trận bóng có sức cạnh tranh cao nhưng không kém phần mang tính cộng đồng, góp phần quan trọng mang lại cảm hứng, giải tỏa áp lực công việc cho các bạn trẻ. Đến dự Ngày hội, có các đồng chí: Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Hải Phòng; Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Người trẻ thỏa sức lan tỏa năng lượng tích cực tại "Ngày hội Thanh niên công nhân" ảnh 4

Thanh niên công nhân thỏa sức thể hiện tài năng tại Ngày hội.

Một trong những điểm nhấn của Ngày hội là Đêm nhạc hội "Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực", nơi các bạn trẻ vừa được thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật hiện đại, đặc sắc với sự xuất hiện của các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng, vừa có thể tự tin thể hiện năng khiếu qua cuộc thi "Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân".

Người trẻ thỏa sức lan tỏa năng lượng tích cực tại "Ngày hội Thanh niên công nhân" ảnh 5
Một phần của Đêm nhạc hội "Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực".