Năng động, nhiệt huyết của Amser trong Ngày hội thể thao

NDO - Ngày hội thể thao nằm trong chuỗi sự kiện của Ngày hội anh tài diễn ra vào ngày 13/1 với sự tham gia của học sinh 13 lớp chuyên Trường trung học phổ thông chuyên Hà Nội - Amsterdam.
0:00 / 0:00
0:00
Học sinh Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam tham gia trò chơi trong Ngày hội thể thao
Học sinh Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam tham gia trò chơi trong Ngày hội thể thao

Ngày Hội anh tài là chương trình thường niên được tổ chức bởi chính những học sinh của Trường trung học phổ thông chuyên Hà Nội - Amsterdam, với một chuỗi những sự kiện trước khi dẫn tới đêm chung kết, nơi những khối chuyên sẽ tranh tài để giành chức vô địch “Most Wanted Class”.

Tại Ngày hội thể thao các học sinh cạnh tranh với nhau khi tham gia những trò chơi chơi thể chất lành mạnh, đơn giản nhưng yêu cầu tinh thần đồng đội cao. Qua các hoạt động này, các học sinh có cơ hội giao lưu, tăng tình đoàn kết giữa các khối chuyên.

Năng động, nhiệt huyết của Amser trong Ngày hội thể thao ảnh 1

Không khí sôi động của học sinh trong ngày hội

Tại vòng chung kết, 2 khối chuyên sẽ cùng tranh đấu hết mình trong một trò chơi cuối cùng để tìm ra khối chuyên vô địch của Ngày hội thể thao.

Không khí tại cuộc thi diễn ra vô cùng sôi động, các khối chuyên lần lượt tham gia phần thi của mình với một sự quyết tâm cho vị trí cao nhất của cuộc thi. Các trò chơi tại Ngày hội thể thao đều được lấy cảm hứng từ những chủ đề trẻ trung, dí dỏm, vô cùng quen thuộc và hấp dẫn với giới trẻ và vẫn mang dấu ấn của Amsers.

Ngày hội thể thao nói riêng và Ngày hội anh tài nói chung đã góp phần tạo nên hình ảnh của ngôi trường trung học phổ thông chuyên Hà Nội - Amsterdam năng động, những Amser tài giỏi, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và không ngừng theo đuổi ước mơ, hoài bão.