Một khu nghỉ dưỡng của Việt Nam được trao giải của Tripadvisor

NDO - Hàng triệu du khách trên khắp thế giới đã bình chọn Premier Village Danang Resort là 1 trong 10 khách sạn dành cho gia đình thân thiện nhất châu Á 2023 trên Tripadvisor.
0:00 / 0:00
0:00
Premier Village Danang Resort đã vượt qua nhiều ứng cử viên trong khu vực để giành giải thưởng 1 trong 10 khách sạn dành cho gia đình thân thiện nhất châu Á 2023 trên Tripadvisor. (Ảnh: Premier Village Da Nang Resort)
Premier Village Danang Resort đã vượt qua nhiều ứng cử viên trong khu vực để giành giải thưởng 1 trong 10 khách sạn dành cho gia đình thân thiện nhất châu Á 2023 trên Tripadvisor. (Ảnh: Premier Village Da Nang Resort)

Tripadvisor - nền tảng du lịch lớn nhất thế giới với hơn 500 triệu lượt người dùng mỗi tháng đã công bố giải thưởng cao quý nhất trong năm là Travellers' Choice Best of the Best 2023 cho các điểm đến, khách sạn, nhà hàng và hoạt động giải trí. Trong hạng mục khách sạn năm nay, Việt Nam có duy nhất một đại diện đến từ Đà Nẵng được xướng tên trong top 10 những khách sạn dành cho gia đình thân thiện nhất châu Á là Premier Village Danang Resort.

Theo thống kê, có chưa đến 1% trong số 8 triệu ứng cử viên trong danh sách của Tripadvisor được trao giải Best of the Best. Điều này đã thể hiện mức độ xuất sắc cao của giải thưởng trong lĩnh vực khách sạn. Premier Village Danang Resort đã vượt qua hàng loạt những khu nghỉ dưỡng sang trọng khác tại nhiều quốc gia du lịch nổi tiếng thế giới như Italia, Mỹ, Australia, Nhật, Brazil, Mexico..., để giữ vị trí thứ 7 trong danh sách.

Một khu nghỉ dưỡng của Việt Nam được trao giải của Tripadvisor ảnh 1

Khu nghỉ dưỡng phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ. (Ảnh: Premier Village Da Nang Resort)

Để nhận được giải thưởng này, Premier Village Danang Resort không chỉ nhận được đánh giá tích cực của hàng triệu khách du lịch trong suốt 12 tháng qua trên Tripadvisor, mà còn phải vượt qua được cả những tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt về độ an toàn và tin cậy của nền tảng này.

Mô tả về khu nghỉ dưỡng, Tripadvisor nhận định: “Nói một cách đơn giản, không có nơi nào tốt hơn để ở tại Đà Nẵng”. Trang du lịch hàng đầu thế giới cũng nhấn mạnh thêm: “Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống tươi đẹp với giá cả phải chăng, thì không đâu khác ngoài Premier Village Danang Resort”.

Nằm bên bờ biển Bắc Mỹ An thơ mộng, trên con đường Võ Nguyên Giáp - tuyến đường đẹp nhất của Đà Nẵng và hướng toàn bộ tầm nhìn thẳng ra bãi biển Non Nước, Premier Village Danang Resort được xem như “cửa ngõ giải trí nghỉ dưỡng" bởi với lợi thế vị trí ngay trung tâm thành phố sông Hàn. Từ đây, du khách dễ dàng di chuyển tới những điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất như bán đảo Sơn Trà, Sun World Ba Na Hills, Hội An, Huế… Khu nghỉ dưỡng bao gồm 118 căn biệt thự sân vườn biệt lập với 3-4 phòng ngủ, phù hợp cho các gia đình nhiều thế hệ.

Đây không phải lần đầu tiên Premier Village Danang Resort được vinh danh và trao tặng những giải thưởng danh giá. Năm 2019, cũng trong khuôn khổ giải thưởng Travellers’ Choice Award, khu nghỉ dưỡng đã mang về nhiều giải quan trọng như “Top 25 khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình tốt nhất thế giới 2019” (Hạng 2), “Top 25 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á dành cho gia đình 2019” (Hạng 1). World Luxury Hotel Awards trong 4 năm liên tiếp (2018-2021) cũng đã bình chọn đây là “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất thế giới dành cho gia đình”.

Trong khi đó Luxury Lifestyle Awards 2018 đã dành cho Premier Village Danang Resort danh hiệu “Khách sạn sang trọng nhất Việt Nam”, còn World Luxury Hotel Awards 2022 đã bình chọn đây là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng, thân thiện với môi trường nhất - Luxury Eco Resort”.