Kiên Giang: Kiểm tra quán karaoke phát hiện 76 nam nữ dương tính với ma túy

NDO - Kiểm tra 12 phòng của quán Karaoke Luxy, lực lượng Công an phát hiện có 110 nam nữ thuê phòng hát và sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có 76 người dương tính với ma túy.
0:00 / 0:00
0:00
76 đối tượng dương tính với ma túy trong số 110 người được kiểm tra ma túy nhanh.
76 đối tượng dương tính với ma túy trong số 110 người được kiểm tra ma túy nhanh.

Khoảng 1 giờ sáng 4/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với các đơn vị chức năng bất ngờ kiểm tra quán Karaoke Luxy, tại lô 8-16, đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Qua công tác kiểm tra 12 phòng của quán Karaoke Luxy, lực lượng Công an phát hiện có 110 nam nữ thuê phòng hát và sử dụng trái phép chất ma túy. Phát hiện có Công an kiểm tra, nhiều đối tượng tìm cách tháo chạy nhưng đã bị khống chế.

Kiên Giang: Kiểm tra quán karaoke phát hiện 76 nam nữ dương tính với ma túy ảnh 1

Tang vật được thu giữ.

Tại hiện trường, Công an đã thu giữ 6 bịch và 13 viên nén nghi là ma túy. Qua test nhanh số đối tượng trên thì có 76 người dương tính với ma túy.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ 2 đối tượng gồm: Phạm Minh Kha (37 tuổi), ngụ xã Tân Hội, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang và Hồ Phương Anh (23 tuổi), ngụ phường Vĩnh Hiệp, thành phố Rạch Giá, để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Số còn lại được bàn giao về Công an địa phương để xử lý theo quy định của pháp luật.

Kiên Giang: Kiểm tra quán karaoke phát hiện 76 nam nữ dương tính với ma túy ảnh 2
Phạm Minh Kha và Hồ Phương Anh bị tạm giữ để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Được biết, cơ sở Karaoke Luxy là một trong những địa điểm karaoke sang trọng bậc nhất thành phố Rạch Giá.

Cũng tại địa điểm này (trước đây tên là Karaoke MTV Luxury), vào tháng 7/2022, các lực lượng thuộc Công an tỉnh Kiên Giang đã kiểm tra và phát hiện 132 đối tượng dương tính với ma túy. Sau đó, cơ sở đã bị cơ quan chức năng xử phạt và tước giấy phép kinh doanh.

Để hoạt động trở lại, cơ sở này đã đổi chủ và đăng ký doanh với một tên khác nhưng vẫn để vi phạm vì cho nhiều người tụ tập sử dụng ma túy trái pháp luật.