Khởi tố đối tượng có hành vi dâm ô với trẻ em ở Quảng Ngãi

NDO - Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can đối tượng có hành vi dâm ô đối với bé trai dưới 16 tuổi. Dù đã có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú nhưng bị can có hành vi dâm ô đã chuyển nơi ở khác.
0:00 / 0:00
0:00
Nhà của bị can Trần Tấn Hùng đóng cửa. Dù đã có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú nhưng bị can Hùng vẫn rời địa bàn.
Nhà của bị can Trần Tấn Hùng đóng cửa. Dù đã có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú nhưng bị can Hùng vẫn rời địa bàn.

Ngày 7/9, Trung tá Huỳnh Đức Mẫn, Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tư Nghĩa cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện vừa có Quyết định khởi tố vụ án hình sự dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, xảy ra từ tháng 4/2020 đến tháng 7/2021 tại thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

Cụ thể, Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Tư Nghĩa có quyết định khởi tố bị can đối với Trần Tấn Hùng, sinh năm 1957, ngụ thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi vì có hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều 146 Bộ luật Hình sự; đồng thời có Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can Trần Tấn Hùng.

Theo hồ sơ của Cơ quan Cảnh sát điều tra, đối tượng Trần Tấn Hùng là hàng xóm gia đình nhà bé A. Từ tháng 4/2020 đến tháng 7/2021, lợi dụng lúc bé trai A ở nhà một mình, ông Trần Tấn Hùng có hơn 20 lần dụ dỗ bé A, Các hành vi dâm ô, xâm hại tình dục bé A thực hiện tại nhà nạn nhân, nhà đối tượng cũng như các nơi khác trong khuôn viên khu dân cư. Hành vi dâm ô, xâm hại tình dục khiến nạn nhân bị rối loạn sang chấn, ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng.

Dù đã có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú nhưng bị can Trần Tấn Hùng vẫn rời địa bàn, chuyển nơi ở khác.