Khơi nguồn đam mê, nhiệt huyết và cống hiến cho nghệ thuật của học sinh

English Performance là chương trình nhạc kịch bằng tiếng Anh thường niên do học sinh các khóa Anh 2 Trường trung học phổ thông Chuyên Hà Nội-Amsterdam thực hiện.
0:00 / 0:00
0:00
English Performance đã ghi dấu ấn với 13 buổi nhạc kịch
English Performance đã ghi dấu ấn với 13 buổi nhạc kịch

Dự kiến tối 20/6, tại Nhà hát Quân đội Hà Nội, chương trình nhạc kịch English Performance sẽ quay trở lại với tên gọi Impasse The Musical.

English Performance 2024: Impasse The Musical xây dựng một câu chuyện với tính chất thực tế xen lẫn huyền ảo, hứa hẹn sẽ mang đến sân khấu kịch mới mẻ với bối cảnh độc đáo và cuốn hút. Chương trình hy vọng sẽ trở thành một vở nhạc kịch lôi cuốn, hấp dẫn, mang lại tiếng cười nhưng cũng không kém phần sâu lắng, nhân văn và ý nghĩa.

English Performance 2024 khắc họa câu chuyện về Cassandra Rosewood-nhà vô địch cuộc thi phát minh trò chơi điện tử bị mắc kẹt trong một căn phòng đã được lập trình sẵn và chỉ có lối thoát duy nhất là phá giải những câu đố, thử thách mà máy chủ trò chơi đưa ra. Xuyên suốt quá trình ấy, các nhân vật, với các cá tính khác nhau, đã học được cách bỏ qua cái tôi, sự kiêu ngạo, đối mặt với khuyết điểm của bản thân, và cố gắng cải thiện chúng để cùng chung tay tìm kiếm bí ẩn của căn phòng.

Với các tiết mục đặc sắc, hoành tráng do chính học sinh khối Anh 2 đảm nhiệm, từ khâu lên ý tưởng kịch bản đến đạo cụ và diễn xuất, English Performance là nơi học sinh trung học phổ thông được thể hiện đam mê, nhiệt huyết, và cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Đồng thời, giới thiệu hình ảnh học sinh khối chuyên Anh năng động, sáng tạo với các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

English Performance đã ghi dấu ấn với 13 buổi nhạc kịch, qua 13 năm, 13 thế hệ học sinh cùng nhau xây dựng một sự kiện thường niên có quy mô và tầm ảnh hưởng nhất định trong lòng các bạn trẻ yêu thích nhạc kịch.