Nữ ca sĩ Quỳnh Phạm – người đàn bà kể chuyện – vừa ra mắt album nhạc Trịnh Công Sơn mang tên “Rồi như đá ngây ngô”. Nữ ca sĩ đã tổ chức buổi ra mắt chiều tối 15/12 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, số 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Đây là album nhạc jazz đầu tiên của Quỳnh Phạm.
Lần đầu tiên, tại Việt Nam, một cuốn sách về nghệ thuật (nhạc Jazz) được xuất bản và nghiên cứu đầy đủ, dày dặn, “Chơi jazz ở Việt Nam: Quyền Văn Minh và nhạc jazz Hà Nội” . Điều đáng nói, cuốn sách do một tiến sĩ người nước ngoài, Stan BH Tan-TangBau thực hiện trong nhiều năm, khi ông gặp nghệ sĩ Quyền Văn Minh và bị thu hút bởi câu chuyện cuộc đời của người nghệ sĩ tài hoa này.
20 tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong gắn liền với thanh xuân của thế hệ 9x sẽ được làm mới trong bản phối jazz cùng với dàn nhạc chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm độc đáo, thú vị.