Người trẻ chung tay vì khí hậu
“Gen Zero” được viết tắt từ “Generation Net Zero-Thế hệ vì mục tiêu phát thải ròng bằng 0” là dự án phi lợi nhuận do Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc sáng lập.
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#Hoa hậu Việt Nam
Có 12 kết quả
“Gen Zero” được viết tắt từ “Generation Net Zero-Thế hệ vì mục tiêu phát thải ròng bằng 0” là dự án phi lợi nhuận do Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc sáng lập.
Tỉnh Đắk Lắk hiện có hai Hoa hậu đăng quang tại hai cuộc thi sắc đẹp khác nhau, một người quê ở tỉnh Phú Yên (cũ), một người quê ở tỉnh Đắk Lắk (cũ). Khi đã về cùng một nhà, cả hai háo hức mong được đồng hành cùng chính quyền và người dân địa phương trong việc quảng bá tiềm năng du lịch của tỉnh đến bạn bè trong nước và quốc tế.
Báo giới từng tốn không ít giấy mực phản ánh tình trạng “lạm phát”, “bội thực” các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.
Hoa hậu Hà Trúc Linh, Á hậu 1 Trần Ngọc Châu Anh và Á hậu 2 Nguyễn Thị Vân Nhi là ba đại diện trẻ đang được kỳ vọng trở thành hình ảnh tiêu biểu cho tinh thần người trẻ Việt, mang theo những câu chuyện, hành trình và lý tưởng riêng nhưng đều ý thức rõ về sứ mệnh của người trẻ trong thời đại mới.
Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã công bố 25 thí sinh xuất sắc nhất cho vòng chung kết toàn quốc sau đêm chung khảo tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.
Theo thông tin từ gia đình, Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, người từng giành vương miện Hoa hậu Việt Nam năm 1994, đã đột ngột qua đời vào 4 giờ 30 sáng nay.