Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40 tranh Cúp PetroVietnam-PVCFC năm 2022

Các đội mạnh thể hiện đẳng cấp vượt trội

NDO - Trong buổi thi đấu chiều 12/7, tại Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40 năm 2022 đã diễn ra 7 cặp đấu ở nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ.
0:00 / 0:00
0:00
Các nội dung thi đấu đồng đội nam, đồng đội nữ tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai chiều 12/7.
Các nội dung thi đấu đồng đội nam, đồng đội nữ tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai chiều 12/7.

Bất ngờ lớn trong các cặp đấu chiều nay khi tay vợt Phạm Ngân Giang (Tiền Giang) đã thắng đương kim vô địch đơn Trần Mai Ngọc (Hà Nội 1) với tỷ số thuyết phục 3-0 trong trận đấu đồng đội nữ vòng bảng.

Sau chiến thắng 3-0 trước đội Lâm Đồng tại vòng bảng đồng đội nữ, đội Tiền Giang bước vào trận đấu thứ hai tại nội dung đồng đội nữ cùng đội Hà Nội 1 với sự tự tin và tinh thần thi đấu lên cao. Đối mặt với đương kim vô địch đơn nữ Trần Mai Ngọc (Hà Nội 1) trong ván đấu thứ hai, Phạm Ngân Giang đã thi đấu dũng mãnh cùng độ lì cao, qua đó đạt nhiều điểm số quan trọng; giành chiến thắng áp đảo với tỷ số 3-0. Tuy nhiên, kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu của vận động viên Nguyễn Thị Nga cùng với sức trẻ của vận động viên Nguyễn Hạnh Ngân đã mang về chiến thắng 3-1 cho đội Hà Nội 1.

Tại các trận đấu còn lại ở nội dung đồng đội nữ, Long Hải-Hải Dương 1 giành thắng lợi 3-0 trước Hải Phòng; Tây Ninh thắng lợi 3-0 trước Đồng Nai 1; Hà Nội 2 thắng Công an 2 với tỷ số 3-0.

Ở nội dung đồng đội nam, sức mạnh cùng với kinh nghiệm thi đấu của các đội được thể hiện rõ. Trong đó, đáng chú ý là nhiều trận đấu, các vận động viên hàng đầu đã có các trận đấu khá dễ dàng trước các đối thủ yếu hơn nhờ yếu tố chuyên môn và bản lĩnh thi đấu. Như tại cặp đấu giữa TP Hồ Chí Minh 1 và Đà Nẵng 2, các tay vợt kỳ cựu như Vũ Đức Tuấn, Lê Đình Duy đã giành thắng lợi cách biệt, qua đó mang về chiến thắng chung cuộc 3-1 trong ngày đầu ra quân

19 giờ tối nay, lễ khai mạc và các nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ Giải bóng bàn vô địch quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40 Cúp PetroVietnam-PVCFC năm 2022 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai, chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh Truyền hình Nhân Dân.

Các đội mạnh thể hiện đẳng cấp vượt trội ảnh 1

Trận đấu tại nội dung đồng đội nữ giữa Hà Nội 1 và Tiền Giang.

Các đội mạnh thể hiện đẳng cấp vượt trội ảnh 2

Vận động viên Phạm Ngân Giang (Tiền Giang) giành thắng lợi thuyết phục với tỷ số 3-0 trước vận động viên Trần Mai Ngọc (Hà Nội 1).

Các đội mạnh thể hiện đẳng cấp vượt trội ảnh 3

Tay vợt Nguyễn Thị Nga (Hà Nội 1) giành 2 thắng lợi trong trận đấu với Tiền Giang.

Các đội mạnh thể hiện đẳng cấp vượt trội ảnh 4

Trận đấu tại nội dung đồng đội nam giữa TP Hồ Chí Minh 1 và Đà Nẵng 2.