Hàng chục nghìn khách đến mua sắm tại Vietnam Airlines Festa

NDO -

Sự kiện "Vietnam Airlines Festa - Trên từng Chuyển động mới" diễn ra trong 3 ngày, từ 22 đến 24/4 đã thu hút hàng chục nghìn người dân, du khách Thủ đô ghé thăm và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines Group.

Hàng chục nghìn khách đến mua sắm tại Vietnam Airlines Festa

Vietnam Airlines Festa là hoạt động quảng bá, kích cầu hàng không, du lịch, văn hóa thường kỳ giữa Vietnam Airlines Group và thành phố Hà Nội. Chương trình được tổ chức định kỳ 2 tháng một lần và trở thành điểm đến quen thuộc của người dân, du khách Thủ đô nhiều năm qua.

Sự kiện dành gian hàng riêng giới thiệu các sản phẩm của VNAMall - trang web bán hàng trực tuyến với hàng trăm sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, từ thực phẩm, mỹ phẩm đến quà tặng, trang sức của các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. Các hãng hàng không còn dành tặng những món quà hấp dẫn cho khách mua sắm trên VNAMall ngay tại sự kiện.

Khách đến sự kiện còn có thể nhận được quà tặng là vé máy bay miễn cước, mã giảm giá vé máy bay, vật phẩm mang dấu ấn hàng không khi tải ứng dụng Vietnam Airlines và quay số trúng thưởng tại sự kiện.

Vietnam Airlines giới thiệu sản phẩm VNA Gift Card tại sự kiện. Đây là sản phẩm đột phá, đặc biệt phù hợp để làm quà tặng trong thời đại công nghệ số. Hành khách có thể sử dụng VNA Gift Card để đổi vé máy bay, dịch vụ hàng không với nhiều đặc quyền, ưu đãi.

Không khí sự kiện trở nên sôi động với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật độc đáo. Đặc biệt, chương trình tối thứ 7 thu hút đông đảo khán giả trẻ tuổi với chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ SpaceSpeaker.