Những công trình đồ sộ “mọc” lên trên đất nông nghiệp tại Công ty nông nghiệp Quý Cao.

Xem xét trách nhiệm lãnh đạo để xảy ra sai phạm đất đai tại Công ty nông nghiệp Quý Cao

Khẩn trương xem xét trách nhiệm của lãnh đạo các xã: Đại Thắng, Tiên Cường (huyện Tiên Lãng), lãnh đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên nông nghiệp Quý Cao (Công ty nông nghiệp Quý Cao) và các cơ quan chuyên môn thuộc huyện Tiên Lãng có liên quan việc để người dân vi phạm Luật Đất đai, tự ý chuyển mục đích sử dụng đất, xây dựng nhà ở kiên cố, xưởng sản xuất, nhà hàng kinh doanh trên đất nông nghiệp và chậm xử lý ngăn chặn ngay từ khi người dân vi phạm.

Truyện ngắn: Cửa bể chiều hôm

Truyện ngắn: Cửa bể chiều hôm

Câu chuyện về một cuộc đời - cuộc tình của một người con gái mù và chàng cựu binh nhờ mối duyên như trời định, với cách dẫn dắt lôi cuốn và cái kết ám ảnh.Tác giả: Nguyễn Ngọc PhúGiọng đọc: Vân AnLời bình: Nhà văn Đỗ Bích ThúyMinh họa: Họa sĩ Lý Việt AnhThời lượng: 28p46g
Hành khách đến Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng) sẽ không phải cách ly y tế tập trung.

Hành khách đến Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng) không phải cách ly tập trung

Ngày 11/10, UBND thành phố Hải Phòng ra văn bản về việc điều chỉnh việc kiểm soát người đi đến Cảng hàng không quốc tế Cát Bi khi mở lại chuyến bay thương mại nội địa. Theo đó, hành khách trên các chuyến bay nội địa đến thành phố cảng qua Cảng hàng không quốc tế Cát Bi sẽ không phải cách ly y tế tập trung.

Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp của Hải Phòng thu hút lượng lớn lao động từ các tỉnh phía bắc.

Hải Phòng rà soát, lấy mẫu xét nghiệm công nhân đến từ các địa phương có dịch

Rà soát, quản lý, lấy mẫu làm xét nghiệm sàng lọc, công nhân, người lao động đến từ các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Bắc Giang, Bắc Ninh... Đó là chỉ đạo của UBND thành phố Hải Phòng tại văn bản số 3130/UBND-VX ngày 17-5, nhằm ngăn chặn những nguy cơ lây lan dịch Covid-19 trong các khu công nghiệp trên địa bàn Hải Phòng.