Hải Phòng khai mạc Hội Báo Xuân Nhâm Dần 2022

NDO -

Sáng 27/1, Hội Nhà báo thành phố Hải Phòng phối hợp Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật đã khai mạc Hội Báo Xuân Nhâm Dần 2022; trưng bày ảnh thành tựu kinh tế-xã hội thành phố Hải Phòng.

Các đại biểu và bạn đọc xem trưng bày tại Hội Báo Xuân Nhâm Dần Hải Phòng 2022.
Các đại biểu và bạn đọc xem trưng bày tại Hội Báo Xuân Nhâm Dần Hải Phòng 2022.

Hội Báo Xuân là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và là dịp để đông đảo người dân thưởng thức các sản phẩm báo chí chất lượng cao, các thành tựu kinh tế, xã hội, văn hóa của đất và người Hải Phòng. 

Đây cũng là hoạt động thiết thực để những người làm báo trên địa bàn Hải Phòng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.   

Với gần 100 ấn phẩm báo Xuân của các cơ quan báo chí Trung ương và Hải Phòng, cùng 40 bức ảnh trưng bày tại Hội Báo Xuân Nhâm Dần đã giới thiệu đến bạn đọc, nhân dân và du khách chặng đường phát triển, đi lên của đất nước cũng như của thành phố Cảng trong năm 2021.

Trong năm 2021 vừa qua, tuy bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, nhưng đất nước ta vẫn vươn lên phát triển mạnh mẽ. Với sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực vươn lên của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn thành phố, Hải Phòng trở thành điểm sáng trong phát triển kinh tế-xã hội và đóng góp phần quan trọng trong phát triển của cả nước.  

Tất cả cố gắng nỗ lực và thành tựu đó đều được thể hiện trên các ấn phẩm báo chí trưng bày tại Hội Báo Xuân 2022.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng chọn và trao giải cho bìa báo Xuân đẹp và các sản phẩm ảnh trưng bày đẹp.