

Đảng Cộng sản Việt Nam")},3000);
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#gián đoạn chuỗi cung ứng
Có 5 kết quả
Trong những tháng đầu năm nay, các nền kinh tế châu Âu tiếp tục phục hồi tích cực sau "cơn bạo bệnh" Covid-19. Tuy nhiên, nguy cơ chiến sự Ukraine kéo dài làm gián đoạn chuỗi cung ứng và thiếu hụt nguồn cung năng lượng trầm trọng đang đe dọa cản bước tăng trưởng kinh tế châu Âu.
Đại dịch Covid-19 đã đẩy 4,7 triệu người dân Đông Nam Á rơi vào cảnh nghèo cùng cực trong năm 2021, song triển vọng phục hồi kinh tế trên toàn khu vực vẫn sáng sủa.
Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO) mới đây cảnh báo, an ninh lương thực toàn cầu đối mặt thêm thách thức do cuộc xung đột Nga-Ukraine, sau 2 năm gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) ngày 14/2 đưa ra nhận định, những tắc nghẽn trong dòng chảy thương mại toàn cầu là do nhu cầu tăng đột biến, hơn là những đứt gãy trong chuỗi cung ứng, với áp lực cầu tăng có thể sẽ giảm bớt trong những tháng tới.