Gia Lai: Trên 300 ấn phẩm Xuân Quý Mão-2023 phục vụ bạn đọc

NDO - Sáng 13/1, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (thành phố Pleiku), Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai phối hợp Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023.
0:00 / 0:00
0:00
Cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão-2023.
Cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão-2023.

Hội báo Xuân năm nay trưng bày, giới thiệu 250 ấn phẩm xuân của các cơ quan báo chí Trung ương, ngành và 63 ấn phẩm các tỉnh thành trong cả nước với gần 1.000 ấn phẩm báo chí, được bài trí thành 4 khu vực: Khu vực trung tâm trưng bày tổng hợp các đầu báo; Tạp chí Xuân Trung ương; báo Xuân của các báo có phóng viên thường trú/văn phòng đại diện tại Gia Lai và báo Xuân các địa phương trong cả nước.

Đây là những ấn phẩm báo chí đặc biệt, được biên tập công phu, trình bày đẹp mắt với nhiều bài viết và hình ảnh chất lượng cao. Về nội dung, theo đánh giá số đông của bạn đọc, báo Xuân năm nay phản ánh toàn diện những nỗ lực và thành tựu của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh; cùng với đó chú trọng khai thác vẻ đẹp mang đậm nét truyền thống Tết Việt khắp mọi miền Tổ quốc…

Gia Lai: Trên 300 ấn phẩm Xuân Quý Mão-2023 phục vụ bạn đọc ảnh 1

Các ấn phẩm xuân được trưng bày đẹp mắt tại khuôn viên Quảng trường Đại Đoàn Kết (thành phố Pleiku), tạo thuận lợi cho độc giả khi tiếp cận.

Hội báo Xuân Quý Mão 2023 Gia Lai sẽ kéo dài đến hết ngày 15/1, sau đó chuyển về phục vụ bạn đọc tại Thư viện tỉnh Gia Lai đến ngày 5/2.