Cung An Định ngày khai mạc triển lãm tranh pháp lam Kiều.

Tranh Kiều pháp lam độc bản

20 bức tranh chủ đề “Kiều” độc bản lần đầu tiên được chế tác bằng kỹ thuật pháp lam Huế đã được giới thiệu trang trọng tại Cung An Định ngay trong ngày khai mạc Festival Huế 2022. Đây là nỗ lực của một nhóm các nhà đầu tư cùng nhiều nghệ nhân trong quá trình làm sống lại một loại hình nghệ thuật truyền thống Huế ngỡ đã mai một.

Những khinh khí cầu lớn bay trên Kinh thành Huế.

Sôi động Lễ hội khinh khí cầu “Cố đô Huế nhìn từ bầu trời”

Nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ Festival Huế 2022, ngày 25/6, tại sân Hàm Nghi (Đường 23 tháng 8), bên trong Kinh thành Huế, diễn ra Lễ hội khinh khí cầu “Cố đô Huế nhìn từ bầu trời”. Hàng chục quả khinh khí cầu khổng lồ, màu sắc rực rỡ được trình diễn, thu hút sự quan tâm của rất đông người dân Huế và du khách.

Các khinh khí cầu với màu sắc rực rỡ và hình thái đa dạng cùng bay trên bầu trời của Cố đô Huế.

Tưng bừng chuỗi các sự kiện đồng hành Festival Huế 2022

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo, góp phần đưa Huế trở thành Thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam, Media trip Visit Hue và Lễ hội khinh khí cầu “Cố đô Huế nhìn từ bầu trời” là hai hoạt động truyền thông trọng điểm nhằm quảng bá tinh hoa của du lịch địa phương. Từ đó, truyền cảm hứng tới du khách trong nước và quốc tế, cũng như thúc đẩy thị trường và thu hút các nhà đầu tư đến khai thác và phát triển ngành công nghiệp không khói này…