Đưa vào hoạt động trung tâm thương mại vốn đầu tư 500 tỷ đồng ở Thái Bình

NDO -

Chiều 14/12, Tập đoàn Central Retail Việt Nam tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại và đại siêu thị GO! nằm trên địa bàn thành phố Thái Bình.

Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh Thái Bình trong Trung tâm Thương mại và đại siêu thị GO!
Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh Thái Bình trong Trung tâm Thương mại và đại siêu thị GO!

Trung tâm thương mại có tổng diện tích hơn 21.000 m2, bao gồm 2 tầng thương mại và khu giữ xe miễn phí với sức chứa hơn 2.100 xe gắn máy và 130 xe ô-tô, với tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng.

Điểm nhấn của Trung tâm thương mại là khu đại siêu thị GO! chuyên về thực phẩm và hàng tiêu dùng, hàng nhu yếu phẩm có diện tích hơn 4.000 m2 kinh doanh hơn 40.000 sản phẩm hàng hóa các loại.

Đặc biệt, tại đây có một khu vực chuyên quảng bá sản phẩm OCOP, với thông điệp: “Hãy ủng hộ chương trình quốc gia mỗi xã một sản phẩm - OCOP”. Khu vực này giới thiệu sản phẩm OCOP đặc trưng gồm toàn bộ sản phẩm được sản xuất tại tỉnh Thái Bình.

Với việc thu hút Tập đoàn bán lẻ chuyên nghiệp Central Retail Việt Nam đầu tư tại địa phương, tỉnh Thái Bình kỳ vọng sẽ thúc đẩy các hoạt động thương mại, dịch vụ trên địa bàn, nhất là tạo ra một kênh tiêu thụ mặt hàng nông sản cho các huyện, thành phố.

Nhân dịp này, tập đoàn Central Retail tài trợ 2 tỷ đồng xây nhà thể thao đa năng cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Xuyên (huyện Tiền Hải) và tài trợ 500 triệu đồng mua sắm thiết bị học tập cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở An Thanh (huyện Quỳnh Phụ).