Đồng chí Võ Văn Thưởng dự Lễ khai giảng năm học mới tại Hòa Bình

Ngày 5/9, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã dự Lễ khai giảng năm học mới và đón nhận bằng chuẩn quốc gia tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Thung Nai, Cao Phong, Hòa Bình.
0:00 / 0:00
0:00
Đồng chí Võ Văn Thưởng đánh trống khai giảng năm học mới.
Đồng chí Võ Văn Thưởng đánh trống khai giảng năm học mới.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Thưởng đã bày tỏ tình cảm và chia vui với những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời chia sẻ, nhân dịp năm học mới 2022-2023, chúng ta khai giảng trong hoàn cảnh dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, vì vậy mong rằng các thầy cô và các em cần phát huy thành tích tốt hơn năm học vừa qua trong hoàn cảnh vừa chống dịch, vừa phải dạy tốt, học tốt.

Các cháu chính là tương lai của đất nước, tương lai của xã hội, tương lai của gia đình và tương lai chính của các cháu. Mong các cháu nỗ lực học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, lớn lên thành người con ưu tú, người có kiến thức, có kỹ năng để đóng góp cho bản thân mình, cho xã hội, góp phần cho quê hương Hòa Bình và cho đất nước ta càng giàu đẹp hơn.

Đồng chí Võ Văn Thưởng dự Lễ khai giảng năm học mới tại Hòa Bình ảnh 1

Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức trang trọng tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Thung Nai, Cao Phong, Hòa Bình.

Đồng chí Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, các thầy cô có ý nghĩa và vai trò rất quan trọng trong việc dạy học, mong các thầy cô luôn gắn bó với các em bằng tình thương, trách nhiệm, bằng sự phát triển của tỉnh Hòa Bình với những điều tốt đẹp nhất.

Các em thực sự là những học trò ngoan, những người con hiếu thảo, sau này các em ra đời có trưởng thành hãy nhớ về quê hương, nhớ về các thầy cô và mảnh đất Thung Nai mến yêu. Thung Nai, Cao Phong, Hòa Bình là vùng khó khăn, nhiều gia đình đã phải nỗ lực để cho con em được đến trường. Vì vậy, mong lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, huyện Cao Phong có chính sách hỗ trợ tối đa để các em luôn có cơm ăn no, có sách, có quần áo mặc không để các em thiếu thốn. Lo cho các em, các cháu chính là lo cho tương lai đất nước.

Năm học mới với khối lượng công việc lớn, thầy cô cùng các em, các cơ quan ban, ngành cần bám chủ đề Bộ Giáo dục và Đào tạo để làm tốt hơn, để mỗi năm học đi qua chúng ta thực sự, dạy tốt, học tốt hơn năm trước.

Đồng chí Võ Văn Thưởng dự Lễ khai giảng năm học mới tại Hòa Bình ảnh 2

Đồng chí Võ Văn Thưởng (phải) tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Dịp này, đồng chí Võ Văn Thưởng đã tặng 30 xe đạp và tỉnh Hòa Bình cũng trao 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Thung Nai.