Đoàn công tác Thành ủy TP Hồ Chí Minh tặng quà Tết tại Tây Ninh

NDO -

Ngày 27/1, nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022, đoàn công tác của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã đến trao quà Tết tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh (bên trái) trao quà tặng người dân.
Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh (bên trái) trao quà tặng người dân.

Đến dự và trao quà có đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh.

Tại xã Hiệp Thạnh (huyện Gò Dầu), đoàn công tác của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 100 phần quà Tết tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Tổng kinh phí của đợt tặng quà là 100 triệu đồng do Công ty cổ phần Bảo trợ Tập đoàn Vạn Thịnh Phát hỗ trợ.

Đoàn công tác Thành ủy TP Hồ Chí Minh tặng quà Tết tại Tây Ninh -0
Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi trao quà Tết.

Tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Văn Nên khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho bà con nhân dân trong dịp Tết, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết. Việc trao tặng các phần quà đến những hộ gia đình khó khăn là nhằm chia sẻ với bà con sau một năm vất vả vì đại dịch.

Theo đồng chí Nguyễn Văn Nên, giá trị mỗi phần quà có thể là không lớn, nhưng thể hiện rõ tình cảm, sự chia sẻ, động viên và gửi gắm niềm tin, hy vọng người dân nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành công trong năm mới. Đồng thời, món quà sẽ được lan tỏa và toàn xã hội cùng tham gia chia sẻ với những khó khăn của người dân, công nhân lao động để bảo đảm đất nước có mùa xuân vui tươi, an toàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên cho rằng, dịch Covid-19 vẫn diễn biến khó lường, người dân cần chung tay thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, tạo điều kiện khôi phục và phát triển kinh tế-xã hội.

* Cùng ngày, đoàn công tác của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đã làm việc với Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh.    

Tay_Ninh_3-1643289301379.JPG
Đại diện Công ty cổ phần Bảo Trợ Tập đoàn Vạn Thịnh Phát hỗ trợ dụng cụ và trang thiết bị y tế cho tỉnh Tây Ninh trị giá 3,5 tỷ đồng. 

Tại đây, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào khó khăn đón Tết cổ truyền của dân tộc; hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ, nhân dân, cán bộ, chiến sĩ Thành phố Hồ Chí Mình đã hỗ trợ tỉnh Tây Ninh 2 tỷ đồng góp vào Quỹ Vì người nghèo tỉnh Tây Ninh để trao quà Tết tặng đồng bào có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Dịp này, Công Ty cổ phần Bảo Trợ Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cũng hỗ trợ dụng cụ và trang thiết bị y tế cho tỉnh Tây Ninh trị giá 3,5 tỷ đồng.

Chăm lo Tết Nhâm Dần cho người dân