Đoàn công tác của Báo Nhân Dân thăm, chúc Tết Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu

NDO - Chiều 10/1, đoàn công tác của Báo Nhân Dân do đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam dẫn đầu đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03) trực thuộc Bộ Công an.
0:00 / 0:00
0:00
Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh (thứ 4 từ phải sang) và các đồng chí trong đoàn công tác trao tặng Báo Nhân Dân Xuân Quý Mão 2023 đến các cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)
Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh (thứ 4 từ phải sang) và các đồng chí trong đoàn công tác trao tặng Báo Nhân Dân Xuân Quý Mão 2023 đến các cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Quốc Minh bày tỏ tình cảm gần gũi, sự ngưỡng mộ, cảm phục của các cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Nhân Dân đối với lực lượng Công an nói chung và lực lượng Cảnh sát kinh tế nói riêng đã rất vất vả, nỗ lực trong công tác phòng, chống tham nhũng và điều tra, xử lý các vụ án quan trọng trong thời gian qua.

Đồng chí cho biết, là cơ quan ngôn luận của Đảng, Báo Nhân Dân luôn đồng hành cùng toàn quân, toàn dân, trong đó có lực lượng Công an, nhấn mạnh những nỗ lực, thành tích của các cán bộ, chiến sĩ Công an nói chung và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu nói riêng luôn được phản ánh đậm nét trên các ấn phẩm của Báo Nhân Dân.

Đoàn công tác của Báo Nhân Dân thăm, chúc Tết Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu ảnh 1

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Thông tin về tình hình phát triển của báo Đảng, Tổng Biên tập Lê Quốc Minh nêu rõ, Báo Nhân Dân đã và đang tiến hành đổi mới mạnh mẽ cả về nội dung lẫn hình thức. Từ một đơn vị rất truyền thống, chính thống, trong gần 2 năm qua, Báo Nhân Dân đã trở thành điểm sáng về chuyển đổi số trong hệ thống báo chí nước nhà. Những nỗ lực đổi mới của tờ báo đã được lãnh đạo các cơ quan quản lý và cơ quan báo chí ghi nhận và đánh giá cao.

Nhấn mạnh sự phối hợp chặt chẽ giữa Báo Nhân Dân và các cơ quan truyền thông của Bộ Công an trong thời gian qua, đồng chí Lê Quốc Minh bày tỏ hy vọng, trong thời gian tới, sự hợp tác này sẽ tiếp tục được thúc đẩy một cách mạnh mẽ hơn nữa, cụ thể và trực tiếp hơn nữa để những nguồn tin chính thống, chính thức về các chính sách của Đảng, Nhà nước được kịp thời truyền tải tới độc giả.

Nhân dịp Tết đến xuân về, thay mặt Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Nhân Dân, đồng chí Lê Quốc Minh chúc các cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và thành công trong năm mới.

Tham gia tiếp đón đoàn công tác của Báo Nhân Dân đến thăm, chúc Tết, đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu nêu rõ trong năm vừa qua, những chiến công, thành tích của Cục đã được báo chí phản ánh đậm nét và nhận được sự đồng tình, ghi nhận của nhân dân và dư luận.

Đoàn công tác của Báo Nhân Dân thăm, chúc Tết Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu ảnh 2

Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu phát biểu tại buổi tiếp đón đoàn công tác của Báo Nhân Dân. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Đồng chí cho biết, cùng với việc quán triệt sâu sắc những chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, lực lượng Cảnh sát kinh tế luôn mong muốn nhận được sự dõi theo, chia sẻ và phản biện từ các cơ quan báo chí, truyền thông, đặc biệt là Báo Nhân Dân - cơ quan ngôn luận của Đảng, tờ báo chính thống với sức lan tỏa lớn.

Nhấn mạnh vai trò của Báo Nhân Dân trong định hướng dư luận xã hội, tạo sự đồng thuận đối với các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng cam kết trong thời gian tới, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu sẽ tiếp tục cung cấp nguồn thông tin chính thống, chính thức để Báo Nhân Dân có thể phản ánh nhanh chóng, kịp thời tới độc giả.

Đoàn công tác của Báo Nhân Dân thăm, chúc Tết Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu ảnh 3

Đồng chí Lê Quốc Minh trao quà Tết của Báo Nhân Dân tặng cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

“Trong thời gian qua, Cục luôn nhận được sự quan tâm của các cơ quan truyền thông, đặc biệt là Báo Nhân Dân. Mong rằng, thời gian tới, quan hệ giữa hai cơ quan sẽ tiếp tục được duy trì và ngày càng thắt chặt hơn nữa” - đồng chí Phó Cục trưởng nói.

Bày tỏ vui mừng khi được đón đoàn công tác của Báo Nhân Dân đến thăm, chúc Tết nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu sẽ tiếp tục đoàn kết, vượt khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới tới Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo Nhân Dân trong năm Quý Mão sắp đến.