Đình chỉ giáo viên có hành vi không đúng chuẩn mực với học sinh nữ

NDO - Ngày 9/6, Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh có văn bản thông tin một số nội dung liên quan dư luận về giáo viên Trường trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm có hành vi đụng chạm không đúng chuẩn mực với một học sinh nữ.
0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội.
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội.

Nội dung văn bản nêu rõ, vào khoảng 19 giờ ngày 8/6, mạng xã hội có xuất hiện dư luận về một giáo viên làm việc tại Trường trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm có hành động không đúng chuẩn mực với học sinh nữ trong giờ dạy học.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè, Trường trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm khẩn trương xác minh vụ việc.

Cụ thể, Trường trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức họp và yêu cầu giáo viên N.M.H có hành vi không đúng chuẩn mực viết tường trình rõ vụ việc ngay trong sáng 9/6.

Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đình chỉ hoạt động giảng dạy của giáo viên N.M.H ở tất cả các lớp mà giáo viên này phụ trách.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè, Ban Giám hiệu Trường trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tiếp xúc, gặp gỡ với phụ huynh, học sinh để nắm thêm thông tin và gửi lời xin lỗi đến phụ huynh, học sinh; phụ huynh đã đồng thuận với cách xử lý của nhà trường.

Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị liên quan tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc và khi có kết quả vụ việc sẽ tổ chức xử lý theo đúng quy định.

Trước đó, tối 8/6, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về N.M.H, giáo viên môn Toán của Trường trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Nhà Bè có hành vi đụng chạm không đúng chuẩn mực một học sinh nữ khiến dư luận bức xúc.